#สวรรค์ชั้น7ไม่มีจริง เปิดรายชื่อ นักแสดงชาย เคยพลาดทำผู้หญิงท้อง บางคู่รักกันหวานชื่น บางคู่กจบแบบไม่สวย

#สวรรค์ชั้น7ไม่มีจริง เปิดรายชื่อ "นักแสดงชาย" เคยพลาดทำผู้หญิงท้อง บางคู่รักกันหวานชื่น บางคู่กจบแบบไม่สวย

Publish 2018-06-11 17:21:24


 

เรียกว่าไม่ใช่แค่ ดาราหญิงเท่านั้นที่พลาดจนตั้งท้อง ฝ่ายชายก็เป็นเหมือนกัน แต่อย่าพึ่งตกใจกันว่า ดาราชายท้องได้เช่นไร เพราะ เขาเหล่านั้นได้พลาดทำผู้หญิงท้องอย่างไม่ตั้งใจ โดยฝ่ายหญิงก็จะออกมาแฉถึงพฤติกรรมดังกล่าวบ้าง บางคนก็ออกมายอมรับอย่างแมนๆบ้างว่าได้มีภรรยาแล้ว แต่แค่ทำรวมรัดขั้นตอนไปนิดหนึ่ง  อ้าวละจ๊ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีดาราคนไหนบ้างที่เคยพลาดเรื่องนี้ ซึ่งบางคนก็เป็นครอบครัวเดียวกันได้ แต่บางคนก็ไม่สามารถเป็นครอบครัวเดียวกันได้

 

1. เจ เจตริน วรรธนะสิน

 

ข่าวนี้เกิดขึ้นช่วงที่ “เจ” นั้นกำลังโด่งดังเป็นพลุแตก แต่ขณะเดียวกันก็มีมรสุมลูกใหญ่พัดเข้ามาทำให้เขาเซแทบลมทั้งยืน เนื่องจากได้ทำสาวงามอย่าง “จีน่า จิดาภา ณ ลำเจียด” ท้อง ขณะที่คบอยู่กับแฟนสาว ซึ่งคือ “ปิ่น เก็จมณี” ภรรยาคนปัจจุบันของเขาอยู่ เมื่อเรื่องบานปลายขึ้นมา “เจ” ออกมายอมรับผิดชอบทุกอย่าง ยกเว้นการแต่งงานกับ “จีน่า”

 

 

2. บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์

ในขณะที่เขากำลังมีละคร เรื่อง เพลงผ้า ฟ้าล้อมดาว ของค่าย เป่าจิน จง อยู่นั้น รวมถึงผลงานเพลงอยู่นั้น ก็มีข่าวลือว่าเขานั้นได้ทำช่างแต่งหน้าท้อง ตอนแรกเขาก็ไม่มั่นใจ แต่ต่อมาก็ต้องยอมรับเพราะผล ดีเอ็นเอ มัดตัว เมื่อผลดังกล่าวออกเขาก็พร้อมที่ยอมรับเด็กและส่งเสียจนจบปริญญาตรี แต่ไม่ขอรับแม่ของเด็ก หลังจากนั้นก็ได้บวชและเปลี่ยนจากชื่อ  “วิทย์” เป็น ศรุต” ในชื่อปัจจุบัน

 3. ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

ทำนางแบบสาวท้อง นั้นก็คือ “ซาร่า คาซิงกีนี” ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าท้อง โดยทั้งคู่ได้เลิกลากันก่อนที่ฝ่ายหญิงจะรู้ตัวว่าตั้งท้อง เรื่องราวดังกล่าวถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะไม่ได้เรียกร้องอะไรก็ตาม แต่ก็มีการตรวจดีเอ็นเอกันจนเรื่องราวเป็นเหมือนมหากาพย์หนึ่งเรื่องเลยทีเดียว

 

 

4. เต๋า สมชาย เข็มกลัด

ออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ พร้อมยอมรับว่า ได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยาคนปัจจุบันคือ “ยุ้ย อัฐมาศ” โดยมีรุ่นพี่คนสนิทของเต๋าที่รู้บางคนเท่านั้น สาเหตุมาจากยุ้ยตั้งท้องเสียก่อนจึงพากันไปจดทะเบียน เรียกว่า หนุ่มเต๋า นั้นมีความแมนมากสมกับที่เป็นลูกผู้ชายตัวจริง กล้าทำก็กล้ารับ

 

 5.  โอ๊ต วรวุฒิ

เข้าพิธีหมั่นกับ “จีน่า อันนา” หลังคบหาดูใจกันได้เพียง 9 เดือนเท่านั้นฝ่ายหญิงก็ท้อง

 

6. ชาคริต แย้มนาม

ประกาศแต่งงานรอบ 2 กับ “แอน ภัททิรา” แฟนสาวนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันได้ไม่นานพร้อมประกาศ ว่าภรรยาสาวท้อง 3 เดือน

 

 

 

ขอบคุณ: @jjetrin,@bigibig28,@m1keangelo,igdara (เต๋า สมชาย),@

oat_voravudh,@monkeyann_9


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต