สตรองสุดๆ!!! "มิ้ง" ยอมรับวินาทีแถลงข่าวตั้งท้องเหมือนใจสลาย แต่ยังออกโรงปกป้อง "กัปตัน" ด้วยข้อความซึ้ง งานนี้โซเชียลปรบมือชมรัวๆ!?

สตรองสุดๆ!!! "มิ้ง" ยอมรับวินาทีแถลงข่าวตั้งท้องเหมือนใจสลาย แต่ยังออกโรงปกป้อง "กัปตัน" ด้วยข้อความซึ้ง งานนี้โซเชียลปรบมือชมรัวๆ!?

Publish 2018-06-12 18:20:18ยังคงเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ทำ มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า ตั้งท้อง ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า หากเด็กเป็นลูกของตนจริงก็พร้อมจะรับผิดชอบ ไม่ถึงขั้นต้องตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งหลายคนก็รอคำตอบที่ชัดเจนจากปากของเจ้าตัว กระทั่งกัปตัน ชลธร ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่าไม่อยากให้โทษใคร ขอน้อมรับความผิดไว้คนเดียว ส่วนเรื่องลูกจะรับผิดชอบเต็มที่ 


และหลังจากการแถลงข่าวจบลง ในโลกโซเชียลก็มีกราม่าร้อนเกิดขึ้น เมื่อสาวมิ้ง อดีตแฟนของกัปตัน ถูกนักข่าวตั้งคำถามแรง ถึงเรื่องที่ว่า ได้คิดไว้หรือไม่ ว่าเปอร์เซนต์ที่ตนเองจะได้เป็นซิงเกิลมัม มีมากน้อยแค่ไหน ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับที่ติดตามข่าวนี้ต่างฟันธงว่า สุดท้ายผู้หญิงต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ผู้ชายกลับไปมีอนาคตสดใส ทำงานในวงการอย่างโลดแล่น ผู้หญิงทั้งเสียใจ โดนประจาน โดนขุดคุ้ย นี่ล่ะความแตกต่างของมาตรฐานสังคมไทย

 

 ก่อนที่สาวซาร่า อดีตแฟนของหนุ่มไมค์ ที่เคยมีข่าวตั้งท้องเมื่อหลายปีก่อน ได้เข้ามาให้กำลังใจสาวมิ้ง ในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ผ่านมรสุมมาอย่างหนัก ว่าให้สาวมิ้งสู้ๆ เป็นกำลังใจให้

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนหัวอกเดียวกัน!! เปิดข้อความ "ซาร่า" ให้กำลังใจ "มิ้ง" หลังแถลงข่าวตั้งท้อง จากใจลูกผู้หญิงที่ต้องผ่านมรสุมหนัก อ่านแล้วซึ้งมากๆ!?และล่าสุดสาวมิ้งก็ได้โพสต์ข้อความ ที่อ่านแล้วซึ้งมากๆ เพราะเจ้าตัวเริ่มทำใจยอมรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้แล้ว โดยเจ้าตัวก็ได้บอกว่า ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอรู้สึกว่าไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป และขอเวลาเยียวยาจิตใจ อย่างไรก็ตามมิ้งยืนยันว่า "ต่อไปนี้จะสู้ค่ะ คนเดียวก็จะสู้"

 


 
จากนั้นก็ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ซึ่งมิ้งก็ไล่ตอบเท่าที่ไหว และบางคนยังบอกว่า จากนี้ไปอนาคตกัปตันดับแน่นอน แต่มิ้งกลับบอกว่า "อนาคตไม่ดับหรอก กัปตันขยัน ผลงานออกมาดี คนก็ติดตามแล้ว" และยังบอกว่า "สีหน้ากัปตันเวลาเครียด ก็จะเป็นอย่างนั้น 555"

          
นอกจากนี้ มิ้งยอมรับว่า ตนนั้นจิตใจแตกสลาย ในใจคือพังและเครียด สงสารลูกที่ต้องออกมาเจออะไรแบบนี้ แต่สุดท้าย เธอเองก็ต้องเข้มแข็งและอดทนต่อได้ เห็นคำตอบของมิ้งแล้ว ก็ต้องบอกว่า ในช่วงเวลาที่ที่หัวใจแหลกสลายแบบนี้ เธอยังลุกขึ้นมาปกป้องคนอื่นได้ กราบหัวใจอันแข็งแกร่งของเธอจริงๆ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mynks

ขอบคุณทวิตเตอร์ #กัปตันชลธร

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล