#เกือบครึ่งประเทศไม่เคยเห็น!! บ้านเกิด  ฝน ธนสุนธร  ที่ต่างจังหวัด ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา เธอต้องปากกัดตีนถีบ อดทนมากขนาดไหน !! (ชมภาพ)

#เกือบครึ่งประเทศไม่เคยเห็น!! บ้านเกิด " ฝน ธนสุนธร " ที่ต่างจังหวัด ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา เธอต้องปากกัดตีนถีบ อดทนมากขนาดไหน !! (ชมภาพ)

Publish 2018-06-13 15:22:17


บ้านเกิด " ฝน ธนสุนธร " ที่ต่างจังหวัด ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา เธอต้องปากกัดตีนถีบ อดทนมากขนาดไหน !!

 

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เชื่อเลยว่าคนไทยทั้งประเทศไม่มีใครที่ไม่รู้จัก กับชื่อของลูกทุ่งสาวเสียงหวาน  " ฝน ธนสุนธร "  หรือ  " เตือนใจ ศรีสุนทร " แต่น้อยคนจะรู้ว่า ที่เห็นเป็นสาวหวานขนาดนี้ แท้จริงแล้วเธอคือนักร้องสาวสู้ชีวิตที่น่าชื่นชมมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว  

.

.

 

.

.

โดยเธอได้เติบโตมาจากครอบครัวยากจนธรรมดา ๆ ที่มีสมาชิกในบ้านมากถึง 10 คน ที่สมัยเธอยังเล็ก ทั้งพ่อ และแม่ของเธอต้องทำงานอย่างหนัก โดยพ่อต้องทำงานถีบสามล้อ ส่วนแม่มีอาชีพเป็นแม่ค้าหาบของขาย และเมื่อเธอเติบโตขึ้นมา ก็ได้ช่วยพ่อแม่ทำงาน หาเงินตั้งแต่เด็ก และสู้ชีวิตเรื่อยมา จนกระทั่งได้เป็นฝน ธนสุนธร อย่างทุกวันนี้

.

.

.

 

 

 

 และน้อยคนจะเคยเห็นกับภาพชีวิตความเป็นอยู่ในวัยเด็กของเธอ แต่มาล่าสุด ในโอกาสที่นักร้องสาวได้กลับไปบ้าน ไปกราบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ คำชะโนด เจ้าตัวก็ได้ยอมเปิดเผยภาพบ้าน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอให้ได้เห็นกันเป็นครั้งแรก โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี  แม้เป็นบ้านไม้ที่มีสภาพเก่า ผุพังไปแล้ว แต่กลับเป็นบ้านที่เจ้าตัวภาคภูมิใจสุด ๆ เพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านเกิดของเธอ ที่ทำให้เธอได้มีวันนี้นั่นเอง

.

.

.

.

โดยครั้งหนึ่งที่อินสตาแกรมของ  " ฝน ธนสุนธร " ได้เผยภาพบ้านของเธอ พร้อมข้อความบรรยายภาพ ถึงบ้านหลังนี้ที่ภูมิใจมาว่า .. " #fon_thanasoonthorn บ้านเกิดที่อุดรค่ะ ยังคงรักษาสภาพความทรุดโทรมไว้ดังเดิม อีกไม่นานคงจะได้ขึ้นเป็นโบราณสถานแล้ว5555 #ภูมิใจนะ "

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 และนี่ คือภาพบ้านหลังปัจจุบันของเธอ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าอยู่ ร่มรื่น และเต็มไปด้วยความรักความเมตตาสุดๆ  จะเห็นว่าเธอได้เลี้ยงน้องหมาเอาไว้เต็มบ้าน แถมดูแลเอาใจใส่ประดุจคนในครอบครัวอีกต่างหาก...

.

.

 

 

 

 

บ้านเกิด " ฝน ธนสุนธร " ที่ต่างจังหวัด ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา เธอต้องปากกัดตีนถีบ อดทนมากขนาดไหน !!

.

.

ขอบคุณภาพจาก : IG fon_thanasoonthornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน