มันหัวหมอสุดๆ!! แม่หมู ปรี๊ดแตก เว็บไซต์ดังแอบอ้าง น้องนาย ขายสินค้าหลอกลวงนศ.โกยกำไรทางลัด จ่อฟ้องเร่งล่าตัวเอาผิด!!??

มันหัวหมอสุดๆ!! "แม่หมู" ปรี๊ดแตก เว็บไซต์ดังแอบอ้าง "น้องนาย" ขายสินค้าหลอกลวงนศ.โกยกำไรทางลัด จ่อฟ้องเร่งล่าตัวเอาผิด!!??

Publish 2018-06-14 11:21:38


 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการแอบอ้างที่สร้างความเสียหายให้กับเจ้าตัวและครอบครัวอย่างมาก เมื่อ คุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของเว็บไซต์หนึ่งที่แอบอ้างเอาชื่อและภาพของน้องนาย ณภัทร ลูกชาย ไปทำการตลาดเพื่อขายสินค้ากับนักศึกษาในสถาบันต่างๆ ซึ่งน้องนาย ณภัทร ก็ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ถูกนำภาพไปใช้ในเว็บไซต์เพื่อการค้าและธุรกิจ

 

 




 

 

 

โดย คุณแม่หมู ได้โพสต์ภาพดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า... "ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมาก ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค.. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆ คนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์ #thishop นี้ นำไปแอบอ้าง ทำการตลาดกับนักศึกษา #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ #www.thishop.com ..........................ปล. มีใครรู้บ้างคะว่าสถาบันศึกษาต่างๆใช้ แฮชแทค อะไรบ้าง ข้อความจะได้ไปถึงโดยทั่วกันค่ะ. #มธ #มกรุงเทพ #จุฬา #มหิดล #มรังสิต #สวนสุนันทา #abac #bu #au #abacbangna #muic #utcc #หัวเฉียว #ssru #เอแบค #เอแบคบางนา #rmutt #rbac #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์"



 

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน น้องนาย ณภัทร ก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวเช่นเดียวกัน และระบุว่าเป็นการแอบอ้าง อย่าได้หลงเชื่อ หากผู้ใดเห็นรูปของตนดังกล่าว รบกวนถ่ายส่ง inbox มาให้ทราบด้วย ซึ่งทางแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจและเรียกร้องให้มีการดำเนินคดีกับเว็บไซต์ดังกล่าว เพราะถือเป็นการละเมิดสิทธิในการแอบอ้างเพื่อธุรกิจ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา instagram @naphat_nine, @pimpaka




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ


;