*เปิดชีวิตสุดช้ำใจ!!! "อดีตดาวโป๊" จาก "คนดัง" มีเงินเก็บมหาศาล สู่ปัจจุบันหนี้ท่วมหัว ชีวิตตกอับ ถึงขั้นต้องอาศัยข้าววัดกิน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-14 17:27:58

 

 

               ถ้าย้อนกลับไปเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา หนึ่งในนางแบบที่ทุกคนต้องรู้จักและจำเธอได้เป็นอย่างดีก็คือสาวเซ็กซี่ดีกรีเวิลด์คลาส ดาวนู้ดระดับเอเชีย “ปุ๊กกี้ ปนัดดา วิมศิริ” จากเด็กบ้านนอก จ.ชัยภูมิ จับผลัดจับผลูกลายมาเป็นลูกบุญธรรมของนายพลในเมืองกรุง แล้วอยู่ดีๆ ชีวิตของเธอก็ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดเป็นนางแบบจากเวทีของช่อง 5 ถัดจากนั้นกราฟชีวิตของเธอก็ยังไม่หยุดที่จะทะยานขึ้นจนได้ไปประกวดเป็นตัวแทนจากประเทศไทยติด 1 ใน 5 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในเอเชีย

 

 

 

 

               แต่แล้วชีวิตของเธอก็พลิกผันจากนางแบบ นางงามเข้าสู่วงการ “ดาวนู้ด” เธอตัดสินใจเลือกทางเดินนี้ก็เพราะชื่อเสียงและเงินทองที่มาล่อตาล่อใจจนทำให้เธอกลายเป็น “ดาวนู้ดแห่งเอเชีย” ดูเหมือนว่าชีวิตกำลังจะไปได้สวย แต่แล้วเธอก็ประสบอุบัติเหตุรถชนจนนมแตก เป็นเหตุให้เลิกถ่ายแบบและนำเงินเก็บก้อนสุดท้ายไปเปิดร้านลาบที่ต่างจังหวัดกับสามี และชีวิตก็พลิกอีกครั้งเมื่อสามีไปได้เสียกับผู้หญิงข้างบ้านจนตั้งท้อง ต้องแบกรับหนี้สินตกอับถึงขั้นทั้งเนื้อตัวทัี้งตัวมีเงินติดตัวแค่ 30 บาทต้องขอข้าววัดกิน และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ปุ๊กกี้ยอมเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตตัวเอง และที่ทำให้ช็อกหนักระดับ 10 ริกเตอร์เมื่อปุ๊กกี้ยอมเปิดใจแบบตรงไปตรงมาถึงทุกอย่างในชีวิตว่า แม้เธอจะประกวดนางงาม เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในเมืองไทย เป็นดาวนู้ดที่ผู้ชายใฝ่ฝันอยากจะมีอะไรด้วยทั้งประเทศ แต่แท้จริงแล้วคุณเธอเป็น “ทอม” ชอบมีอะไรกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

            

              "มองย้อนกลับไปถึงทางครอบครัวทางบ้านเราลำบากซึ่งมันเป็นความภูมิใจมากที่ได้หาเงินช่วยแม่ช่วยพี่น้อง ทำงานได้เงินครั้งแรกส่งไปให้แม่ดีใจมาก อยากให้แม่ได้อยู่ได้กินสบาย เพราะแม่ลำบากเลี้ยงเราตั้งแต่เล็ก ตอนแรกๆ ชีวิตครอบครัวทางบ้านก็ยังไม่ได้เปลี่ยนอะไรเยอะมาก เพราะเงินจากการทำงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก แต่ก็พอช่วยให้ความเป็นอยู่ดีขึ้น สมัยก่อนถ่ายเล่มนึงเป็นแสนมันได้เงินเยอะที่เป็นเงินก้อน ถ้าถ่ายแบบหรือโฆษณาเราก็ไม่มีเงินสร้างบ้านให้แม่ได้ จึงตัดสินใจถ่ายเล่มแรกที่เริ่มถ่ายก็คือหนังสือ For Man ซึ่งจริงๆ เป็นของ Penthouse ครั้งแรกก็ไม่ได้โป๊เห็นอะไรแค่เอามือปิดสัดส่วน นอกนั้นก็เป็นทูพีชธรรมดา แล้วก็ประสบความสำเร็จกลายเป็นว่ามีเล่มอื่น ๆ ติดต่อมาอีก แต่มันก็ยังไม่ถึงกับถ่ายนู้ดเท่าไหร่แต่ถ่ายทูพีชสมัยนั้นก็ถือว่าแรง"

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

             "จากนั้นเจ้าของหนังสือหลายๆ เล่มก็ต้องการเล่มแรกเธอถ่ายแค่นี้ เล่มของฉันเธอจะต้องแรงกว่านี้ เงินก็ได้เยอะกว่าแล้วมันก็เริ่มแรงขึ้นๆ และกลับกลายเป็นปากต่อปาก"


            "ก็เลยได้ฉายา "ปุ๊กกี้ ปนัดดา" อดีตนางงามดาวนู้ดเอเชีย และมันก็ต่อยอดไปถ่ายของหนังสือ Vogue ของประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งผลมันก็ออกมาดีเหมือนเดิม แต่ก็เหมือนเราขึ้นต้นไม้สุดยอดแล้วไม่มีที่ให้ไปแล้ว และจะกลับมาทำงานที่เคยทำก่อนที่จะถ่ายนู้ดก็ไม่มี และนู้ดเราก็ถ่ายหมดแล้วไม่มีที่จะให้ถ่ายแล้วก็กลายเป็นว่าค่อยๆ เงียบหายไปหลายปี การที่มาเล่าชีวิตตัวเองก็ไม่ได้ขอความเห็นใจแค่อยากให้รู้ว่าที่ว่าเราไม่ทำอะไรเลยไม่จริง เรามีความคิดกระตื้อรือร้นที่จะทำตลอดเวลาอยากมีรายได้ ถ่ายแบบครั้งสุดท้ายเงินหมดไปเราก็ไปกู้เงินหนี้นอกระบบ เปิดใหม่ ๆ มันก็ขายไม่ค่อยดีคนยังไม่ค่อยรู้จัก แต่ดอกเราต้องเสียทุกเดือน เสร็จแล้วไม่มีเงินจะจ่ายดอกก็ต้องไปกู้รายวันเพื่อจะเอามาจ่ายดอกรายเดือน ชักหน้าไม่ถึงหลังเป็นอยู่แบบนี้"

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 


           

            "ชีวิตครอบครัวสามีที่อยู่ด้วยกันมาสิบปีก็แอบไปมีผู้หญิงอื่นแอบนอกใจเราไปมีผู้หญิงอื่นทั้งที่ยังไม่ได้หย่ากับเราก็เลยตัดใจออกมาเลยและทีนี่หันหลังกลับมาอีกทีอายุก็มากขึ้นแล้วแก่ซะขนาดนี้ใครจะจ้างไปถ่ายแบบเพราะเด็กใหม่ ๆ หายจากวงการไปเป็นสิบๆ ปี สภาพชีวิตตอนนี้ก็คือลำบากมากค่ะ บางครั้งก็ต้องไปอาศัยข้าววัดกิน ไปล้างห้องน้ำวัดล้างซวยทำอะไรก็ไม่เคยสำเร็จ หนี้นอกระบบก็ขอติดไว้ก่อน เหมือนว่าเราหนีเอาตัวรอดแต่จริงๆ ไม่ใช่นะ เรามาหางานหาการทำมันมืดแปดด้านมันเจอมรสุมชีวิตมากเกินไปบางครั้งสมองก็รับไม่ทันก็เลยจะเบลอ ๆ เงินทองติดตัวก็ไม่มีสภาพชีวิตคือไม่เหลืออะไรเลย"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : ปุ๊กกี้ ปนัดดา วิมศิริ
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์

ติดตามข่าวอื่นๆ