ความจริงปรากฎ !!  จินตหรา พูนลาภ  เผยสถานะกับ เด็กหนุ่ม ที่ติดตามมาตลอด..และคอยดูแลเธออย่างดี !! (รายละเอียด)

ความจริงปรากฎ !! " จินตหรา พูนลาภ " เผยสถานะกับ "เด็กหนุ่ม" ที่ติดตามมาตลอด..และคอยดูแลเธออย่างดี !! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-15 14:01:36


" จินตหรา " เผยสถานะกับ "เด็กหนุ่ม" ที่ติดตามมาตลอด..และคอยดูแลเธออย่างดี 

 

 

 

เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะรู้จักกับเธคนนี้กันอยู่แล้ว สำหรับ จินตรา พูนลาภ นักร้องเพลงลูกทุ่ง หมอลำชื่อดัง ที่มีผลงานในวงการเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว หลายๆคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดี เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะสงสัยกันใช่ไหมค่ะ ว่า สาว จินตรา พูนลาภ กับ เด็กหนุ่ม ที่คอยติดตามเธอไปตลอดทุกที่นั้นเป็นใคร แฟนเด็กของ จินตรา พูนลาภ หรือเปล่า ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเผยแล้วว่า โดยกล่าวว่า 
 

 

  

 

"คือมีหนุ่มน้อยคอยตามติดจินตลอดเวลา ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นแฟนคลับของจินเองค่ะ ตอนที่รู้เรื่องของน้องเขา ค่อนข้างตกใจเหมือนกัน ว่าฟังเพลงของจินตั้งแต่อายุ 3 ขวบเลยหรอเนี่ย เขาฟังเพลงจากข้างบ้าน เพราะว่าตอนนั้นไม่มีเงินซื้อเทปเลยอาศัยฟังจากข้างบ้าน ฟังจนข้างบ้านเขา ยกเทปนั้นให้ จนทุกวันนี้น้องเขาอยู่ม.6แล้ว"
 

 

 

 

 "รวมแล้วประมาณสิบหกปีได้ ถ้าช่วงปิดเทอมน้องเขาก็จะมาคอยให้กำลังใจจินตามงานต่างๆ อยู่ตลอด แถมยังคอยดูแลคิวงาน ว่าวันนี้เราต้องไปทำงานที่นี่นะ บางทีจินก็จะชอบลืม น้องเขาก็จะคอยเตือน อัพเดตตารางงานของเรา เมื่อก่อนจินไม่มีอินสตาแกรม แล้วน้องเขาเล่นอินสตาแกรม แต่ก็จะชอบโพสต์รูปจินอย่างเดียวเลย จนมีคนมาฟอลโล่เป็นหมื่นๆ คน พอต่อมาจินอยากมีอินสตาแกรม เขาก็เอาอันนั้นให้เรา จากแฟนคลับก็กลายมาเป็นแอดมินเพจ จินตหรา พูนลาภ เลย"
 

 

 

 

 

 

 

" จินตหรา พูนลาภ " เผยสถานะกับ "เด็กหนุ่ม" ที่ติดตามมาตลอด..และคอยดูแลเธออย่างดี 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง

ติดตามข่าวอื่นๆ