งามสุดๆ!!! ส่องภาพ "ยุ้ย จีรนันท์" หลังประกาศสละโสด เตรียมวิวาห์พระเอกดังต้นปีหน้า งานนี้ออร่าเจ้าสาวมาเต็ม จะสวยขนาดไหนไปดูกัน!?

งามสุดๆ!!! ส่องภาพ "ยุ้ย จีรนันท์" หลังประกาศสละโสด เตรียมวิวาห์พระเอกดังต้นปีหน้า งานนี้ออร่าเจ้าสาวมาเต็ม จะสวยขนาดไหนไปดูกัน!?

Publish 2018-06-17 11:31:13


ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับสาวยุ้ย จีรนันท์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน แฟนๆ ก็อินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรตติ้งพุ่งกระฉูดมาตลอด แต่น้อยคนที่จะเคยได้ฟังเรื่องราวความรักจากปากของเธอ และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการคลับฟรายเดย์ ถึงความรักในอดีตที่ไม่สมหวัง ถึงขั้นเป็นหม้ายขันหมาก เพราะเตรียมแต่งงาน แต่ไม่ได้แต่ง รักล่มเสียก่อน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ็บเจียนตาย..แต่ไม่เคยพูด!!! "ยุ้ย จีรนันท์" เปิดใจเล่าครั้งแรก กับรักที่เสียใจสุดชีวิต สร้างเรือนหอเตรียมจะแต่งงาน แต่สุดท้ายฝันสลายซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ไปออกรายการแฉทางช่อง GMM 25 ได้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตวัยเด็ก กว่าจะมาเป็นนางเอกชื่อดังอย่างทุกวันนี้ เธอผ่านอะไรมามากมาย จนกลายเป็นคนสู้ชีวิต และยังบอกข่าวดีกับแฟนๆ ด้วยว่า ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์กับหนุ่มรู้ใจแล้วด้วย ในต้นปี 2562 กับหนุ่มธันญ์ ธนากร 
 

 

 

 วันนี้เราเลยพามาส่องภาพสวยๆ ของว่าที่เจ้าสาวคนนี้กัน ใครจะไปเชื่อว่า พอเจ้าตัวประกาศจะแต่งงาน ความสวย ออร่า ราศีเจ้าสาวก็จับเข้าเต็มๆ ตอนนี้เธอสวยมากจริงๆ 

 

 


ไปชมภาพกันเลยจ้า 

 

 

 

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้าด้วยนะคะ เป็นคู่ที่น่ารักมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  yui_chiranan

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล