*ซูมจนตาแทบถลน!!! เปิดภาพ "ซุปตาร์ของไทย" ไม่ห่วงสวย-หล่อ นั่ง“วินมอร์เตอร์ไซค์” เพราะรถติดหนักมาก บอกเลยแทบไม่เชื่อสายตา!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-18 18:19:00

 

 

.

 


               ในยามที่เร่งรีบ ต้องไปงาน นอกจากประชาชนชาวไทยจะอาศัย "พี่วิน" เพื่อให้ไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็วแล้ว ด้วยปัญหาเมื่องไทยที่รถติดหนักมาก ทำให้เหล่าดารา-นักแสดงของไทย ที่ถือเป็นคนของประชาชน ส่วนใหญ่ต้องนั่งรถไปเอง แต่ในยามต้องรีบจริงๆก็ต้องพึ่ง “วินมอร์เตอร์ไซค์” นี่แหละคือทางออกที่ดีที่สุด 
               วันนี้ทางทีนิวส์จะพาไปดู “ซุปตาร์นั่งวิน” ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างรีบไปงานอีเว้นท์ จะมีใครบ้างนั้นไปชมกันเลยจ้า...

 

 

.

.

 

“แคนดี้ รากแก่น”

 

 

 

.

.


                       เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ต้องยอมใจในความขยันของเธอเลยจริงๆ สำหรับสาว “แคนดี้ รากแก่น” ทายาทหมอลำชื่อดัง “บานเย็น รากแก่น” ที่มีความทุ่มเทในการทำงานทั้งเบื้องหน้าในฐานะนักร้อง และเบื้องหลังในฐานะผู้ออกแบบท่าเต้น ที่เรียกว่าไม่ใช่แค่เดินตามรอยความสามารถในการเป็นนักร้องตามคุณแม่อย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอยังมีนิสัยมุ่งมั่นในการทำงานเหมือนคุณแม่อีกด้วย เช่นเดียวกับเหตุการณ์ล่าสุด ขณะเธอเดินทางไปทำงานโชว์ตัวที่จ.ชัยภูมิ และแม้ว่าสาวแคนดี้จะต้องเจอกับสถานการณ์รถติดในวันเร่งรีบ แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะกระโดดขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้าง ยอมนั่งตากลมผมกระเซิง เพื่อหวังให้ไปถึงที่หมายตรงตามเวลา โดยไม่ให้ต้องเสียงาน


                      ทั้งนี้ แคนดี้ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ” ขั่นรถติด กะนั่งวินซั่นตั้วะ..เพิ่นฟ่าวววว..งานเพิ่นหลาย ว่าแต่คือนั่งจั้งซั่นน๊อแคนดี้ ”

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

“มาร์กี้ ราศรี” 

 

 

 

.


                  แฟนคลับที่ติดตามยิ้มกับหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้ลงไอจีสตอรี่หยอก ภรรยา “มาร์กี้ ราศรี” เป็นภาพที่ฝ่ายสาวกำลังรีบไปธุระกับฝ่ายชาย เพื่อความรวดเร็วจึงเลือกใช้บริการวินจักรยานยนต์รับจ้าง ทำให้เกิดภาพนัารักๆ ขึ้นมาในทันที โดยมาร์กี้ได้เลือกใช้ท่านั่งไขว่ห้าง พร้อมกับทรงตัวอย่างชำนาญ พอแฟนคลับได้เห็นก็พากันยิ้มหัวเราะทันที 


           อย่างไรก็ตามการสวมหมวกกันน็อคเป็นความปลอดภัยที่ทุกท่านควรคำนึง...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

  "ต่าย อรทัย" 

 

 


                        
                        ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีคิวยาวเยอะมาก สำหรับ "ต่าย อรทัย" เมื่อล่าสุดได้รับรางวัลในสาขา "Best Female Artist on Social Media" (ศิลปินหญิงที่มีผลงานดีเยี่ยมบนโลกโซเชียล) โล่ห์เงิน แต่ขากลับต้องรีบไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ จังหวัดร้อยเอ็ด ถ้านั่งรถไปเองก็ดูจะช้า งานนี้แฟนคลับเลยได้เห็นโม้เม้น ต่าย อรทัย นั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปขึ้นเคื่องบินที่ สนามบินดอนเมือง เพราะเกรงว่าจะไม่ทันเพราะตกเคื่องนั่นเอง ไปดูความน่ารักของสาวคนนี้กันรับรองแฟนคลับต้องยิ้มตามแน่นอนจ้า....


              "เกือบตกเครื่อง รถติดมากก ต้องพึ่งพี่วิน ไปสนามบิน ทันวินาทีสุดท้าย #ความตื่นเต้นเมื่อวานนี้ #งดดราม่าจอดใส่หมวกกันน๊อคอยู่เด้อค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

      


            อย่างไรก็ตามก็มี ดารา-นักแสดงหลายคนที่ต้องพึ่ง“วินมอร์เตอร์ไซค์” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในยามคับขัน อาทิ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ,"ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์", "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์", "คริส หอวัง", "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล", "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" , "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" , "โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์",  "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก"  เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพ : margie_rasri ,kandyrakkaen ,tai_orathai27
 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน