คนเป็นแม่..ไม่ขออะไรมากกว่านี้แล้ว!! อาการล่าสุดๆ "น้องสกาย" ทำทุกคนน้ำตารื้น..เจ้าตัวเปรยความหวังอนาคตอันใกล้!? (คลิป)

Publish 2018-06-21 11:06:29


 

 

 

หลังจากที่น้องสกาย ด.ช.ธฤต ธาน หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ในละครเพลิงบุญ อายุ 2 ปี ต้องต่อสู้กับโรคร้ายเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 กระจายเข้าระบบประสาท-ไขกระดูก มานานหลายเดือน เดินทางเข้า-ออก โรงพยาบาลเป็นว่าเล่น จนตอนนี้อาการของน้องสกายดีขึ้นเรื่อยๆ เหลือทำคีโมครั้งสุดท้ายของโปรแกรมการรักษาแล้ว (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ดีขึ้นราวปาฏิหาริย์!!! แม่ "น้องสกาย" เผยอาการล่าสุดของลูกชาย ก่อนเข้ารับคีโมครั้งสุดท้าย งานนี้ทำแฟนคลับถึงน้ำตาซึม ใจหนูสู้มาก!?)

 

 

  

 

ล่าสุด คุณแม่น้องสกาย ได้เปิดเผยอาการล่าสุด หลังจากรับคีโมครั้งสุดท้ายผ่านไปแล้ว ซึ่งถือเป็นข่าวดี สำหรับแฟนๆ ที่ลุ้นให้อาการของหนูน้อย ผ่านไปด้วยดี โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "อัพเดทอาการน้องสกายนะคะ ตอนนี้ทราบผลตรวจไขกระดูกที่เจาะไปก่อนออก รพ. แล้วว่าเป็นข่าวดีคือไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพร่างกายและคอยตรวจ,ทำแสกนเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ช่วงนี้ก็ต้องทำกายภาพไปเรื่อยๆให้การเดินกลับมาเป็นปกติและแข็งแรงมากกว่านี้คงไปโรงเรียนได้ค่ะ ขอขอบพระคุณ คุณหมอปิยะ รุจกิจยานนท์ คุณหมอชาญชัย ไตรวารี คุณหมอชาลินี มนต์เสรีนุสรณ์ คุณหมออภิชาต โพธิอะ คุณหมอและพนักงานทุกๆท่านจากหน่วยโลหิตวิทยา กองกุมารเวชกรรม ที่ช่วยดูแลสกายตลอดมา

 

  

 

 

ขอบพระคุณคุณหมอสนิตรา ศิริธางกุล และพนักงานทุกท่านจากห้องไอซียูที่ช่วยสกายให้พ้นภาวะวิกฤติที่น่าเป็นห่วงนี้มาได้, ขอบพระคุณคุณหมอเดชวิจิตร์ สุวรรณภักดี และทุกท่านจากหน่วยโรคติดเชื้อที่เฝ้าระวังการติดเชื้อ,ขอบพระคุณคุณหมอฐิติรัตน์ รัตนศิลาที่ตรวจพบเจอโรคนี้และส่งเรื่องต่อให้พบเจอคุณหมอเก่งๆทุกท่าน,ขอบพระคุณคุณหมอและพนักงานจากเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เอ็นดูและต้องช่วยเหลือน้องในเรื่องการกายภาพต่อไป, ขอบพระคุณคุณอาริญา ปราสาททองโอสถและคณะฯ ที่ให้ความเอ็นดูและช่วยเหลือน้องมาตลอด, ขอบพระคุณช่อง 3 ,สื่อทุกสำนัก , คุณจ๋า ยศสินี,พี่เบลล่า, พี่ป้อง ,ทีมงานเพลิงบุญและพี่ๆดาราทุกคนที่ให้ความกรุณา และเอ็นดูน้อง คอยถามติดตามอาการน้องเสมอมา

 

 

 

ขอบพระคุณแฟนคลับและญาติสนิท มิตรสหาย ที่ให้ความช่วยเหลือ ทุกๆอย่างทั้งกำลังใจ จนมาถึงในวันนี้ รวมถึงคำแนะนำที่ดีมาตลอด ที่ผ่านมามันอาจเป็นฝันร้าย มันอาจเป็นบททดสอบของชีวิต มันอาจเป็นฝันที่มีอุปสรรคมากมาย ที่น้องสกายต้องต่อสู้ กับฝันร้ายนี้ แต่มาวันนี้น้องได้ตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย นั้นได้ เพราะกำลังใจที่ดีๆที่ทุกท่านมอบให้กับน้อง ขอบพระคุณจริงๆค่ะ… !!! คุณแม่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคำถามที่ส่งความห่วงใยถึงน้องนะคะ กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ"

 

 


ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจน้องสกายและคุณแม่ในการต่อสู้กับโรคร้ายในครั้งนี้อย่างมากมาย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram tarit_sky

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ