ทำใจไม่ได้ค่ะ!! น้ำหวาน ซาซ่า เซ็ง โดนชายนิรนามคุกคามอีกแล้ว คาดว่าออกจากสถานบำบัดก็ก่อกวนเลย ด้าน ตร.บอกให้ทำใจ!?

ทำใจไม่ได้ค่ะ!! น้ำหวาน ซาซ่า เซ็ง โดนชายนิรนามคุกคามอีกแล้ว คาดว่าออกจากสถานบำบัดก็ก่อกวนเลย ด้าน ตร.บอกให้ทำใจ!?

Publish 2018-06-21 12:16:38


จากกรณีของ ‘’น้ำหวาน ซาซ่า’’ หรือ น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี หลังเคยโดนชายหนุ่มนิรนามโพสต์ข้อความคุกคามในโลกโซเชียล ยาวนานถึง 5 ปี กระทั้งได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้มีโอกาสไกล่เกลี่ยกับคุณแม่ของชายหนุ่มคนดังกล่าว นอกจากนี้ยังส่งตัวคู่กรณีเข้ารับการรักษาในสถานบำบัด

 

 

 
ล่าสุดคาดว่าชายนิรนามคนดังกล่าว น่าจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว เพราะว่ากลับมาคอมเมนต์อีกครั้ง โดย ‘’น้ำหวาน ซาซ่า’’ ได้เผยว่า ตอนที่เขาเข้าสถานบำบัด ช่วงนั้นอินสตาแกรมหวานก็จะเงียบสงบมาก ก็คิดว่าเขาน่าจะโอเคแล้ว ได้รับการรักษาแล้ว แต่ปรากฎว่าตอนนี้ คือเราก็เดาว่าน้องเขาน่าจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว เพราะว่าเขากลับมาคอมเมนต์เหมือนเดิม ซึ่งเราถือว่าเขามีพัฒนาการที่ดีขึ้นนะคะ แต่ก่อนเขาชอบด่ายาวๆ แต่เดี๋ยวนี้ก็เหลือแค่คำสั้นๆ แล้ว และก็ยังมีอะไรที่เป็นเรื่องเพศอยู่เหมือนเดิมค่ะ ก็ยังเป็นแอคเคาท์เดิมด้วย เราก็เลยไม่บล็อกแล้ว เพราะว่าก็ไม่รู้จะบล็อกยังไง

 

 

 ‘’น้ำหวาน’’ ได้เผยต่ออีกว่า จริงๆ คำแนะนำจากพี่ๆ ตำรวจก็คือให้ทำใจอ่ะค่ะ แต่ว่าเราก็เหมือนทำใจไม่ได้ มันดูเป็นวิธีการพื้นบ้านเกินไป เราอยากได้วิธีการที่มันหาย เพราะว่าพอหลังจากเกิดเรื่องมีคนที่โดนเหมือนกันติดต่อมาเยอะมาก หลายคนเลย ก็มาบอกว่าเขาก็โดนเหมือนกัน จะทำยังไง เราก็บอกว่าเราเก็บเข้าสถานบำบัดแล้วค่ะ แต่แป๊บเดียวก็ออกมาอีกแล้ว 

 


 

 

 

 

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็มีคนมาให้กำลังใจผ่านทางอินสตาแกรมอย่างมากมาย รวมถึงออกมาปกป้องได้ต่อว่าชายนิรนามอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : @itsmewaan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;