มันเป็นความชอบ!! "ลูกชายราชินีหมอลำดัง" เผยแล้ว ทำไมย้อมสีผมขัดใจแม่-โกนคิ้วนำแฟชั่นขั้นสุด งานนี้คนเป็นแม่มีลมจับ?? (คลิป)

มันเป็นความชอบ!! "ลูกชายราชินีหมอลำดัง" เผยแล้ว ทำไมย้อมสีผมขัดใจแม่-โกนคิ้วนำแฟชั่นขั้นสุด งานนี้คนเป็นแม่มีลมจับ?? (คลิป)

Publish 2018-06-21 13:25:42


 

 

 

 

หลังจาก คุณแม่ บานเย็น รากแก่น ราชินีหมอลำชื่อดัง เคยออกปากว่ารับไม่ได้อย่างมากกับแฟชั่นของโทนี่ รากแกน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ที่ลุกขึ้นมาสีผมสุดจี๊ด ทั้งขาว ทั้งเขียว หรือใส่ฟันเขี้ยวแบบแดรกคูล่า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล เพราะลูกชายคนเดียวก็ยังใจแข็ง ขยันสรรหาแฟชั่นแปลกแหวกแนวมาอวดอยู่เรื่อยๆ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ราชินีหมอลำดัง" ยื่นคำขาด วอน "ลูกชาย" แต่งตัวพอดี เห็นสไตล์ล้ำเกินหน้า...คนเป็นแม่ถึงรับไม่ได้!??)


โทนี่ โกนคิ้ว

 

 

 

 

ซึ่งต่อมาไม่นานมานี้ หนุ่มโทนี่ ก็ได้เกิดอาการติสท์จัดขั้นสุด ลุกขึ้นมาโกนคิ้วซะเกลี้ยง ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงไปตามๆ กันกับแฟชั่นครั้งนี้ แถมแชะภาพอวดความหล่อเฟี้ยวอีกด้วย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "คุณแม่บานเย็น" ว่าไง!! ติสท์เกิน... "ลูกชายราชินีหมอลำดัง" นำเทรนด์แฟชั่นใหม่ โกนคิ้วเกลี้ยงโชว์เฟี้ยว งานนี้รอดไม่รอด??) 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว หนุ่มโทนี่ ก็ออกพูกถึงเรื่องนี้ว่า เป็นความชอบส่วนตัวที่อยากปลดปล่อยหลังจบถ่ายละครก็เท่านั้น ที่ผ่านมาเราถูกตัวละครออกแบบมาตลอด พอเราได้พักก็เลยอยากออกแบบตัวเอง ก็เลยเริ่มจากการทำสีผมก่อน แล้วรู้สึกว่าคิ้วมันไม่เข้ากับสีผม ก็เลยย้อมคิ้วไปด้วย พอยิ้มแล้วมันงอกขึ้นมาใหม่ก็ขี้เกียจย้อมอีกเลยโกนไปเลย เราก็อยู่กับมันมานานเราก็ชินไม่ได้รู้สึกอะไร พอมีคนมาทักก็แบบ เออวะ ! มันดูประหลาด

 

 

 

 


งานนี้ หนุ่มโทนี่ ยังเผยถึงเรื่องที่มีคนบอกว่าเข้าไม่ถึงแฟชั่นของตัวเองนั้นว่า ก็อย่าพยายามเข้าถึงเลย เพราะบางทีตนก็ไม่รู้ว่าเราทำอะไรลงไป.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. Instagram tonirakkaen, banyen_rakkaen , Nine Entertainติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ