ลือให้แซด! เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับงานพรีเซ็นเตอร์คู่หวานใจ เบลล่า ราณี เรียกค่าตัวร้อยล้าน!! (รายละเอียด)

ลือให้แซด! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" รับงานพรีเซ็นเตอร์คู่หวานใจ "เบลล่า ราณี" เรียกค่าตัวร้อยล้าน!! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-23 11:31:20

.

.

.

 

       ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็กลายเป็นข่าวอยู่เรื่อย หลังมีข่าวลือเกี่ยวกับค่าตัวพรีเซนเตอร์ตัวล่าสุด ของคู่รักข้ามช่อง "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" และ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ว่ามีมูลค่าสูงถึงหลัก 100 ล้านบาท งานนี้ทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ไม่รอช้า ออกมาตอบข่าวเม้าท์ดังกล่าวให้หายข้องใจ กับเหล่าสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเรตค่าตัวพรีเซนเตอร์ครั้งนี้ ไม่ได้สูงตามที่มีข่าว อีกทั้งยังคงเป็นเรตปกติตามงานที่ได้รับมอบหมาย และไม่ได้มีการอัปค่าตัวขึ้น เพราะเป็นการทำงานคู่อย่างแน่นอน

 

 

.

.

.

 .

.

.

 

ล่าสุดรับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ เบลล่า ราณี อีกแล้ว ?
ใช่ครับ ตัดสินใจไม่นานเลย คือคุยแป๊บเดียวเอง ซึ่งตอนนี้เราก็ถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้วด้วย บรรยากาศสนุกมากครับ คนดูน่าจะไม่เคยเห็นผมกับน้องในลุคนี้ หวังว่าจะชอบกันนะครับ ถามว่าร่วมงานกับน้องอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง ก็ดีนะ เพราะว่าถ้าเป็นเวลาปกติ เราก็แทบจะไม่ค่อยได้เจอกันเลย เพราะว่าตัวน้องเองก็ละครเยอะ งานก็เยอะ เราเองก็งานเยอะ ละครก็เยอะ แต่ถ้าเป็นงานคู่แล้วต้องไปด้วยกันอ่ะ นั่นแหละถึงจะได้เจอ

 

พรีเซนเตอร์คู่ครั้งนี้ ค่าตัวถึงหลัก 100 ล้านบาท ตามข่าวลือจริงไหม ? 
เอ่อ...เอาจริงๆ ไม่เยอะครับ ก็ตามความเหมาะสม ไม่เยอะจริงๆ เดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยให้เยอะเท่าไหร่แล้ว มันก็ได้ตามเท่าที่เราทำงาน ทำมากก็ได้เยอะ เรตปกติครับ รับคู่กันก็ไม่ได้หมายความว่าต้องบวกเพิ่ม แบบนั้นเขาก็ไม่จ้างสิครับ เราก็ต้องทำตามหลัก
 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณภาพจาก : weir19 , bellacampen

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา