*แฟนคลับงง!!! "นางเอกสาวตัวท็อป" ยอมรับ "ไม่ต่อสัญญา"ค่ายเก่า ยอมกระโดดร่วมเล่นละครช่อง3 ทั้งๆที่ตัวเอง "ไม่ได้รับบทนางเอก"??? (เนื้อหา)

Publish 2018-06-23 12:28:46


 

 

 

.

 

                    ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจไม่น้อย หลังล่าสุด นางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง“โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” ได้ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาต่อช่องวันแล้ว แถมยังประเดิมงานแรกในฐานะฟรีแลนซ์ด้วยการเล่นละครกับช่อง 3  ทำให้หลายคนมองว่า "สาวโม"กำลังจะเซ็นสัญญาร่วมงานกับช่อง 3 หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า

 

                      “โมเพิ่งไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ที่ช่อง 3 ค่ะ ก็เป็นเรื่องแรกที่ออกมาเป็นฟรีแลนซ์ค่ะ ก็รู้สึกยินดีค่ะที่ได้ร่วมงานกับช่องใหญ่ๆ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเซ็นอะไรค่ะ ทางผู้ใหญ่ก็มีคุยเรื่องสัญญาบ้างค่ะ มีบ้าง ถามว่าทำไมยังไม่เซ็นสัญญา จริงๆ โมยังใหม่กับการออกมาข้างนอกค่ะ ช่วงเวลามันยังนิดเดียวจริงๆ ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวขอให้อะไรๆ มันพร้อมก่อนดีกว่าค่ะ อยากจะเซ็นมั้ยก็ต้องดูอีกทีค่ะ ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็เข้าใจค่ะ ก็ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ให้โอกาสที่ดีค่ะ เรื่องไม่โดนดันถ้าไม่เซ็นสัญญา โมก็ยังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

                      

               ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าสำหรับเรื่องนี้ได้รับบทนางร้ายคู่ “อาเล็กซ์ เรนเดล” สาวดมกล่าวว่า  “ค่ะ ก็เป็นอีกคู่หนึ่งค่ะ เป็นคู่สอง คู่พี่อเล็กซ์ เรนเดลค่ะ ก็เป็นเรื่องปกติที่เรามาใหม่ เราก็ต้องเริ่มใหม่ค่ะ เข้าใจว่าอาจไม่ได้เป็นเบอร์หนึ่งเลย มันเป็นเรื่องปกติค่ะ โมว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี โมไม่อยากให้มองว่าเป็นนางเอกหรือนางร้าย หรือเป็นคู่หนึ่งคู่สองอะไร โมมองว่าที่โมรับเพราะว่าบทมันดีค่ะ แค่นั้น (ปรึกษาเบลล่า ราณีมั้ย?) ไม่ได้ปรึกษาค่ะ ก็เป็นเรื่องปกติ ที่เรารับงาน มันไม่ใช่อะไรที่เราจะต้องคุยกันอยู่แล้วค่ะเรื่องงาน”

 

 

 

 

                  นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าด้วยตัวเองเคยเป็นเบอร์1ของช่องเก่า เรารู้สึกยังไงบ้าง สาวโมกล่าวว่า “โมก็ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นนัมเบอร์วันอะไรค่ะ มองว่าเราก็เป็นนักแสดงคนหนึ่ง ที่ตั้งใจทำงานค่ะ เรื่องเป็นคู่รองหรือตัวร้ายตลอดไป มันเป็นอนาคตที่เรายังไม่รู้ค่ะ ก็ทำปัจจุบันให้ดีก่อนดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็มีค่ายติดต่อมาบ้างค่ะ แต่มันยังไม่ถึงขั้นตอนที่จะต้องตกลงอะไรขนาดนั้นค่ะ ตอนนี้ก็ถือว่าเราอิสระค่ะ ณ ตอนนี้นะคะ ถามว่ารู้สึกอย่างไร โมแค่ยังไม่ได้เริ่มงานที่ไหนเลย โมก็เลยยังไม่สามารถหรือตัดสินได้ ว่ามันเป็นความรู้สึกยังไงค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

. 

 

           

            อย่างไรก็ตามสาวโมได้กล่าวทิ้งท้ายว่า  “เรื่องรับอีเวนต์ตอนนี้โมว่ามันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งนะคะ แต่ว่ามันก็ไม่ได้มีความแตกต่างอะไรค่ะ จริงๆ ที่ช่องวัน ไม่ได้ตีกรอบอะไรให้ ไม่เคยทำให้ไม่สบายใจเลยค่ะ เรารักกันมาตลอด ก็ไม่ต่างกันนะคะ โอกาสทำงานกับช่องวันก็ได้เสมอค่ะ เพราะว่าผู้ใหญ่ก็ให้ละครมาตลอด ก็บอกว่ายังเล่นได้ ไม่ได้อะไร ไม่เคยโกรธกันค่ะ หมดสัญญามาซักพักแล้วค่ะ ส่วนการทำงานกับช่อง 3 เพิ่งเริ่มฟิตติ้งแค่วันเดียวค่ะ ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำอะไร ก็เลยยังตอบอะไรไม่ได้ แต่ว่าตั้งแต่วันฟิตติ้งทุกคนก็น่ารักค่ะ ผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสที่ดีค่ะ” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

                 


ภาพและคลิป : momonchanok

 

 

 

 

.

.


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน