มาแรงสุดๆชั่วโมงนี้!!! ย้อนชีวิตรัก "วีเจจ๋า" จากอดีตถึงปัจจุบัน ก่อนนักธุรกิจหนุ่ม เปิดปากตอบดราม่าฉาว...ยอมรับว่าคบหากันอยู่!?

มาแรงสุดๆชั่วโมงนี้!!! ย้อนชีวิตรัก "วีเจจ๋า" จากอดีตถึงปัจจุบัน ก่อนนักธุรกิจหนุ่ม เปิดปากตอบดราม่าฉาว...ยอมรับว่าคบหากันอยู่!?

Publish 2018-06-23 18:30:25

จากกรณีข่าวเม้าท์ไฟลุกออกมาถึงดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าวคนหนึ่ง ว่าขณะนี้ได้แอบลักกินขโมยกิน แย่งผัวชาวบ้าน แถมฝั่งเมียหลวงยังเป็นถึงกับลูกนายทหารระดับบิ๊ก โดยตอนแรกยังไม่มีใครเดาออก แต่ไม่นานก็มีรูปหลุดไฟล์ตบินเที่ยวฮ่องกงของวันที่ 19 พฤษภาคม และรูปจองโรงแรมที่ขอเตียงระดับคิงไซส์ของดาราคนนี้กับสามีชาวบ้านออกมา ก็ถึงกับโป๊ะแตกเลยทีเดียว งานนี้คนที่โดนเพ่งเล็งคงหนีไม่พ้น วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ดันมีชื่อเป็นดาราพยัญชนะใส่ข้าวเป๊ะ แถมมีมือดีไปขุดรูปวีเจจ๋า ที่ลงรูปไปเที่ยวฮ่องกงช่วงวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม  แน่นอนว่างานนี้วีเจจ๋าเลยโดนถล่มแหลก  ต่อมาเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อดังว่า ตนเองจะตอบทุกคำถามทีเดียวให้มันจบ คนจะได้ไม่เข้าใจผิด และยังไม่พร้อมจะตอบอะไรในตอนนี้ 

 

 

 ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (23 มิ.ย.) ทางด้านของ "ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" นักธุรกิจหนุ่ม ได้ออกเปิดใจกับสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงรายละเอียดทั้งหมด ณ ห้องจัดงาน Asean Amphitheater SEAC Center 2525 อาคาร 2 เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ โดยได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดว่า ผมกับจ๋าคบหาดูใจกันจริง เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ส่วนผมกับภรรยาเราห่างกันมา 2 ปีแล้ว กำลังจะหย่ากัน ผมไม่ได้อยู่กันแบบสามีภรรยา สาเหตุที่จ๋าเปิดใจเป็นเพราะจ๋าได้รับข้อมูลจากฝ่ายหญิงว่าเราอยู่กันแบบเพื่อนแล้ว ใครจะคุยกับคนใหม่ก็ได้ ผมขอโทษจ๋าด้วย ที่ทำให้จ๋าเดือดร้อน

 

 

 


 

ถือว่า วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช  เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสวย ที่คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก การศึกษาดี และการงานดี ทว่า ความรักค่อยข้างจะสวนทาง ดังนั้นเราจึงขอพาไปย้อนเส้นทางรักของเธอกัน

 ไปเริ่มกันที่ความรักของ จ๋า กับ แมทธิว ดีน ช่วงที่คบกันไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่หนัก ก่อนจะจบความสัมพันธ์ในปี 2548 ด้วยเหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้  แต่ แมทธิว ดีน ก็ยืนยันว่าที่เลิกกันไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สามแน่นอน และยังคงทำงานด้วยกันได้หลังเลิกรากันไปแล้วด้วยการเป็นพระนางคู่กันใน MV เพลง เลิกกัน ของ หวิว-มิ้นท์ 

 ต่อกันด้วยนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม หลุยส์ พงษ์พันธ์  ซึ่งคู่นี้ระหว่างคบกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด  ก่อนจะมีข่าวเลิกรากันด้วยความที่เข้ากันไม่ได้  แม้จะมีข่าวว่า จ๋า มีหนุ่มใหม่เข้ามาเป็นมือที่สาม แต่ หลุยส์ ก็ออกมาปกป้องว่าไม่เป็นความจริง

 

 

 

 

 

ถัดมาก็มีข่าวว่าเจ้าตัวเข้าไปเป็นมือที่สาม ทำให้ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เลิกรากับนางแบบสาว จี๊ด แสงทอง นอกจากนี้ยังมีคนเห็น จ๋า กับ อนันดา ไปเคาต์ดาวน์ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ซึ่งก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง  ส่วนที่มีคนเห็นว่าไปเคาต์ดาวน์ด้วยกันนั้น ไปเจอกันจริงแต่ไม่ได้ไปเคาต์ดาวน์ด้วยกัน แค่บังเอิญไปเจอกันเฉย ๆ

 

 

      

 

ก่อนที่ จ๋า จะได้รับความสนใจมากขึ้นอีกครั้งหลังกำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย แม้จะออก ก่อนจะมีข่าวห่าง ๆ กันไปเพราะมีนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมาเป็นมือที่สาม ภายหลัง กึ้ง กับ เจนี่ เลิกกันก็มีข่าวว่า จ๋า รีเทิร์นรัก กึ้ง อีกรอบ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้นและแต่ก็ยังคอยให้คำปรึกษากัน

 

 

    

 

 

มาปิดท้ายกันที่ นักแสดงหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ เคยออกมาเปิดเผยว่า  จ๋า คือผู้หญิงในสเปกและยอมรับตรงๆว่า กำลังตามส่งขนมจีบให้อยู่   ทว่าฝ่ายชายจะออกมายอมรับว่าได้เลิกจีบแล้ว ซึ่ง จ๋า ก็ตอบตรง ๆ ว่าหมดสิทธิ์ลุ้นแล้ว เหลือเพียงสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากนี้คงต้องติดตามกันต่อว่า เรื่องราวความรักของ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช  จะลงเอ่ยอย่างแบบไหน ซึ่งก็ไม่มีใครที่จะรู้ได้ก็มีแต่เจ้าตัวเองที่จะเลือกแบบไหน
 

 

ขอขอบคุณ :  Instagram vj_ja  , สำนักข่าว INN  ,  Instagram kueng_chalermchai , Instagram jirakitth_c


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์