เผ็ดซี๊ด!!! มาแรงสุดๆ เปิดคอมเม้นต์ข่าว "เสี่ยตุ๊ -วีเจจ๋า" แชทลับหลุด เผยสาเหตุสำคัญที่เมียหลวงไม่ยอมหย่า ทำชาวเน็ตด่าแรง นี่มันปลิงชัดๆ!?

เผ็ดซี๊ด!!! มาแรงสุดๆ เปิดคอมเม้นต์ข่าว "เสี่ยตุ๊ -วีเจจ๋า" แชทลับหลุด เผยสาเหตุสำคัญที่เมียหลวงไม่ยอมหย่า ทำชาวเน็ตด่าแรง นี่มันปลิงชัดๆ!?

Publish 2018-06-26 12:48:05

หลังจากหนุ่มนักธุรกิจ ตุ๊-ธนานนันต์ เอื้ออารักษ์ ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ปกป้อง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ว่าไม่ได้แย่งสามีใครมา และยืดอกรับว่าคบกับจ๋าจริงๆ โดยทั้งคู่พัฒนามาจากความเป็นเพื่อน เพราะเรียนที่เดียวกัน จนกลายเป็นความรักและข่าวดราม่าตามา ซึ่งหลังฝ่ายชายออกเคลียร์ข้อสงสัยต่างๆ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ฝ่ายภรรยาของฝ่ายชายก็ออกมาแฉและดูเหมือนว่า เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นหนังคนละม้วน ส่วนทางด้านวีเจจ๋า ตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์สื่อดัง ก็เก็บตัวเงียบ และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางหน้าอินตราแกรมอีกเลย 

 
ซึ่งต่อมาก็มีชาวโซเชียลตาดี แอบเห็นวีเจจ๋าเคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรมอีกครั้ง ซึ่งยืนยันได้ว่าเจ้าตัวยังคงตามดูข่าวและคอมเม้นต์ต่างๆ ที่เข้ามาโพสต์เป็นจำนวนมาก โดยในอินตราแกรมของเพื่อนสนิทวีเจจ๋า "ครี พัสวีพิชญ์" ได้โพสต์ให้กำลังใจจ๋า  แล้ววีเจจ๋าได้เข้ามาตอบว่า love u 

 

 

 
  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนๆจบดราม่าฉาว!!! นักธุรกิจหนุ่มเปิดใจต่อหน้าสื่อ เผยสถานะล่าสุดกับ "วีเจจ๋า" ลั่นทิ้งท้าย..ผมพิสูจน์ได้ ว่าภรรยายินยอมให้คบกัน!? 

 

สดๆร้อนๆ..มาแล้ว!!! "วีเจจ๋า" เคลื่อนไหวล่าสุดผ่านไอจี หลังมีข่าวฉาวคบ "เสี่ยตุ๊" ทั้งที่ยังไม่หย่าเมีย ด้านเพื่อนสนิทยืนยัน "จ๋าเป็นคนดี"!?


ล่าสุดก็มีได้มีกระแสข่าวมาแรง หลังสำนักข่าวใหญ่ 2 แห่ง ได้ออกมาเผยทั้งคลิปเสียงและแชทหลุด ที่ฝ่ายหญิงได้มีการข่มขู่ขอเงินจากคุณตุ๊เรื่องหย่า อ้างถึงพ่อที่เป็นคนใหญ่คนโต บอกว่าตนเองหย่าไม่ได้เดี๋ยวพ่อแม่เสียชื่อ และที่สำคัญคือบอกว่า ไม่หย่า เพราะไม่มีเงิน ไม่มีผู้ชายใหม่ แบบนี้จะเอาอะไรแดก

 

 

งานนี้ทำเอาขาเผือกที่ที่เคยออกตัวต่อว่าฝ่ายชายตั้งแต่ต้น ก็ถึงกับเงิบไปตามๆ กัน และเสียงที่เคยออกมาเห็นใจเมียหลวง กลับกลายเป็นการต่อว่าแทน ทั้งบอกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนไม่ยอมทำงาน หนักไม่เอาเบาไม่สู้ ชอบขอเงินมาละลายเล่น แถมฝ่ายหญิงยังเคยมีแฟนไปแล้วแต่ไม่รอด กลับมาหาตุ๊และทำเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น แล้วเมื่อตุ๊คบกับจ๋า ก็เอาทะเบียนสมรสที่ตนเองกอดไว้มาอ้าง บางคนถึงกับด่าแรงว่า แบบนี้มันคือปลิงดูดเลือดชัดๆ

 

ทำให้ตอนนี้กระแสโซเชียลเห็นใจวีเจจ๋า ที่ถูกสังคมด่าในเรื่องความรักครั้งนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก็ถือว่าเข้ามาในเวลาที่ผิด ตราบใดที่ฝ่ายหญิงยังถือทะเบียนสมรส ก็เท่ากับว่ายังมีผลทางกฎหมาย และการที่เข้ามาทีหลังก็ผิดอยู่ดี นอกจากนี้ยังไม่มีท่าทีที่สาวจ๋าจะออกมาตอบคำถามหรือเปิดใจเกี่ยวกับเริ่องนี้ เธอยังคงเก็บตัวเงียบและตอบเพียงบางคอมเม้นต์ในอินตราแกรมเท่านั้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ #วีเจจ๋า

ขอบคุณ IG : vj_jaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล