ช็อตนี้ลุ้นสุดๆ!!! เมื่อ "หมวดอ๋อ" แฟนเก่า "แอฟ ทักษอร" ส่งข้อความนี้ถึงน้องปีใหม่... จน "สงกรานต์" รีบมาคอมเม้นต์ตอบด้วยประโยคซึ้ง

ช็อตนี้ลุ้นสุดๆ!!! เมื่อ "หมวดอ๋อ" แฟนเก่า "แอฟ ทักษอร" ส่งข้อความนี้ถึงน้องปีใหม่... จน "สงกรานต์" รีบมาคอมเม้นต์ตอบด้วยประโยคซึ้ง

Publish 2018-06-29 11:09:35


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่ออยู่กับแม่ น้องปีใหม่ก็จะรักการโชว์เต้น การแสดงออกแบบผู้หญิงๆ แต่พอเล่นกับคุณพ่อ ก็จะมีความทะเล้นหน่อยๆ และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวอีกครั้ง เธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 
 

 ล่าสุดก็มีภาพน่ารักๆ เกิดขึ้น ระหว่างหมวดอ๋อ แฟนเก่าของ สาวแอฟ และน้องปีใหม่ ซึ่งหมวดอ๋อก็ได้มาเจอกับน้องปีใหม่ ในงานเปิดตัว The Marvel Experience ซึ่งงานนี้น้องปีใหม่ก็ได้ไปร่วมงานกับคุณแม่แอฟ จึงเป็นโอกาสดีที่หมวดอ๋อจะได้แชะรูปกับน้องปีใหม่ โดยที่ติดรูปสาวแอฟมาเป็นแบ็คกราวด์ด้านหลังเบาๆ

 

 


แต่ถึงจะถ่ายรูปคู่กับน้องปีใหม่ หมวดอ๋อเองก็ยังลงรูปและแท็กไปหาทั้งแอฟและสงกรานต์ ซึ่งสงกรานต์เองก็ได้เข้ามาขอบคุณหมวดอ๋อด้วยความจริงใจ ด้วยคำว่า "ขอบคุณครับพี่ พร้อมยกมือไหว้" และหมวดอ๋อก็ส่งรูปหัวใจกลับไป
 

  

       
ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันเพียบ และเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคนเราเลิกรากันไป ใช่ว่าจะต้องเกลียดกันเสมอ เหมือนกันกับ แอฟ ทักษอร ที่อดีตเธอเคยคบหาหมวดอ๋อมานานมาก ก่อนที่ต่างฝ่ายจะเลิกรา และแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต จนกระทั่งแอฟ มีลูกสาวคือน้องปีใหม่ หมวดอ๋อเองก็ยังให้ความรักใคร่เอ็นดูลูกสาวแอฟเหมือนเดิม ส่วนด้านหนุ่มสงกรานต์แม้จะเลิกรากับสาวแอฟในวันนี้ ก็ยังมีมิตรภาพดีๆ ต่อกัน ในฐานะพ่อแม่ของน้องปีใหม่ต่อไป 
         

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  muad_aor , aff_taksaorn, songkarn_tae

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล