ตื้นตันมาก!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" อวยพรซึ้งหลัง "เจนี่" ตอบตกลงแต่งงานกับ "มิกกี้" จากนี้ต้องสร้างครอบครัวกันต่อไป.. ทุกประโยคกลั่นมาจากใจล้วนๆ

ตื้นตันมาก!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" อวยพรซึ้งหลัง "เจนี่" ตอบตกลงแต่งงานกับ "มิกกี้" จากนี้ต้องสร้างครอบครัวกันต่อไป.. ทุกประโยคกลั่นมาจากใจล้วนๆ

Publish 2018-07-02 15:18:14


ทำเอาแฟนคลับฮือฮา คอมเม้นต์จนอินตราแกรมแทบแตกเลยทีเดียว หลังนางเอกสาวชื่อดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนายแบบรุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ ที่ล่าสุด ฝ่ายชายได้คุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกสาวแต่งงานที่ริมทะเล ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งฝายหญิงก็ตอบเซย์เยส พร้อมลงภาพประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร่วมแสดงยินดี
 

 งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ดารา เหล่าผู้จัด และเซเลบในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างคับคั่ง ทั้งเพื่อนสาวจากแก๊งนางฟ้า แอน อลิชา, นานา ไรบีนา, เจน เจนสุดา รวมไปถึง เบลล่า ราณี, คิมเบอร์ลี่, หน่อย บุษกร, เชอรี่ เข็มอัปสร, ตู่ ปิยวดี, จ๋า ยศสินี, มิ้นต์ ชาลิดา, กาละแมร์ พัชรศรี, หญิง รฐา, ดีเจมะตูม, แก้ม วิชญาณี, ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนต่างก็บอกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจมาก แถมทั้งคู่ยังดูเหมาะสมและคู่ควรกันสุดๆ ขณะที่เพื่อนซี้ก็มีมาแอบแซวด้วย
 

 

 

 ล่าสุดซินแสเป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง ที่เจนนี่ให้ความเคารพนับถืออย่างมาก ก็ได้ร่วมอวยพรให้กับข่าวดีของทั้งคู่ โดยบอกว่า "ความสุขของลูกศิษย์ก็คือความสุขของฉัน ดีใจกับทั้งคู่ เจนนี่ @janienineeleven ฉันขอเลยนะ อย่าทำให้ให้ มิคกี้ ผิดหวังเด็ดขาด อะไรยอมได้ก็ให้ยอมกัน  ว้ายยยยย ไม่ใช่สิ ต้องบอก @mickey.a.np มิคกี้ มิคกี้อย่าทำให้เจนนี่ผิดหวัง อย่าทำให้เจนนี่เสียใจ ดูแลและสร้างครอบครัวกันต่อไปให้ดี สุดท้ายนี้ ความรักจะยั่งยืนได้ ให้จดจำวันแรกที่รักกัน ......"

 

 

 


งานนี้ก็มีคนแซวแบบขำๆ ว่า ทำไมอาจารย์ถึงทำปากแบบนั้นล่ะคะ อิจฉาใช่มั้ย นอกจากนี้ก็มีแฟนคลับ ลูกศิษย์ลูกหาของซินแสเป็นหนึ่งเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับสาวเจนนี่อย่างล้นหลาม พร้อมทั้งลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาทไวๆ กันอีกด้วย นอกจากนี้ต้องบอกเลยว่า คำอวยพรของซินแสเป็นหนึ่งนั้น อ่านแล้วซึ้งใจมากๆ คือหลักการใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : janienineeleven  , fengshui6909ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน