มันตื้นตันเกินบรรยาย!!! เปิดโพสต์แรก "ชมพู่ อารยา" ดีใจที่สุด หลังเจอ 13 ชีวิตแล้ว แฟนคลับย้อนคำอธิษฐานในวันเกิด..ยิ่งชวนน้ำตาซึม!? (คลิป)

Publish 2018-07-03 10:50:17

ถือเป็นข่าวดีที่คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอคอย หลังเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยต่างเร่งค้นหาเด็กนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และโค้ช รวมทั้งหมด 13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย จนเมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้แถลงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า เจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็กๆ อยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยา บีช ไปอีก 400 เมตรนั้น

 


เรียกได้ว่าทั้งประชาชนคนไทย และอีกหลายประเทศต่างให้ความสนใจและติดตามข่าวนี้อย่างต่อเนื่อง ส่งแรงใจช่วยให้ทั้ง 13 ชีวิตปลอดภัย รวมไปถึงคนดังในวงการบันเทิง ต่างก็ร่วมภาวนาและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ เด็กและโค้ช เพื่อขอให้พวกเขาออกมาอย่างปลอดภัย 

 

 


 


มันตื้นตันเกินบรรยาย!!! เปิดโพสต์แรก "ชมพู่ อารยา" ดีใจที่สุด หลังเจอ 13 ชีวิตแล้ว แฟนคลับย้อนคำอธิษฐานในวันเกิด..ยิ่งชวนน้ำตาซึม!? (คลิป)

ก่อนหน้านี้ซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "ชมพู่ อารยา" ก็ได้ทำเรื่องราวสุดซาบซึ้งในวันเกิดปีนี้ของเธอ โดยเจ้าตัวเองได้ขอพรวันเกิดว่า ขอให้พบทั้ง 13 ชีวิต และขอให้ปลอดภัย ทำเอาแฟนคลับ ประชาชนจำนวนมาก เข้ามาชื่นชมเธอว่าน่ารักมากจริงๆ และเฝ้าหวังว่าพรขอนี้จะเป็นจริงในเร็ววัน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจจะขาดแทนคนเป็นแม่!!! เปิดคลิปนาทีซึ้ง.. "ชมพู่ อารยา" เป่าเค้กวันเกิด ขอพรข้อนี้จงเป็นจริง อธิษฐานให้ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงปลอดภัย!? (คลิป)


ล่าสุดสาวชมพู่ ก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ข้อความแรกผ่านอินตราแกรมของเธอ บอกว่า "โอ๊ย ดีใจ ปรบมือให้ทุกฝ่ายเลยข่าาาาาา" ถือว่าพรที่เจ้าตัวได้ขอ เป็นจริงดังใจปรารถนา และแม้ว่าตอนนี้สาวชมพู่จะติดทำงานที่อยู่ประเทศฝรั่งเศส แต่บอกได้เลยว่า หากเลื่อนหน้าฟีดอินตราแกรม ที่มีข่าวของน้องๆ และโค้ช 13 ชีวิตเมื่อไหร่ จะเห็นสาวชมพู่เป็นหนึ่งในนั้นที่ร่วมติดตาม และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่เสมอมา 

 

 

 

นอกจากนี้ประชาชนคนไทยยังตามลุ้นต่อ ว่าเจ้าหน้าที่จะนำน้องๆ ออกมาจากถ้ำได้อย่างไร ซึ่งจะมีการทำงานอย่างเป็นแบบแผน และเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ ก็จะมีข่าวดีเกิดขึ้นอีกครั้ง น้องๆ จะสามารถออกมาจากถ้ำได้อย่างเร็วที่สุด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน