*กระจ่างชัด!!! เปิดความหมาย "ข้อความ" บนโขดหิน ที่ "หน่วยซีล" เขียนทิ้งไว้ หลังช่วยเหลือ "ทีมหมูป่า" 13ชีวิต!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-04 10:34:52

 

 

.

 

            ภายหลังทางหน่วยซีล และนักดำน้ำต่างชาติ Mr.Richard William Stanton และMr.john Volamthen ได้พบ "ทีมหมูป่า"เด็กและโค้ชทั้ง 13 คน ที่เข้าไปติดอยู่ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตั้งอยู่ใน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา จนช่วงเมื่อ  01.00 น วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 ก็ได้พบ สร้างความดีใจของคนทั้งโลก รวมไปถึงผู้ร่วมปฎิบัติงาน และครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

 


      ซึ่งล่าสุดทางเพจ  ThaiNavySEAL ได้เผยแพร่คลิปที่ 2 หลัง “หมอภาคย์ โลหารชุน” และทีมทหารหน่วยซีล ได้เข้าไปช่วยเหลือเด้กและโค้ช ทั้ง 13 คน ที่มีร่างการซูบผอมลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากการให้อาหารและยารักษาแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนโฟกัส นั่นคือ ข้อความที่เขียนขึ้นบนโขดหินในถ้ำหลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.
         

 

     

             โดยพอซูมชัดๆจะเห็นได้ว่าเป็นข้อความที่ทาง "หน่วยซิล" ได้เขียนทิ้งไว้ ซึ่งมีความหมายของสัญลักษณ์ของทางหน่วยซีล ด้วยข้อความว่า "ทีมหมูป่า 13ชีวิต" พร้อม  (นสร.) ทหาร ตำรวจ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ หรือหน่วยซีล  สลักวันที่ที่พบเจอตัวน้องๆ นั่นคือ วันที่ 2  กรกฎาคม 2561 นั่นเอง

          

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


               "หลังได้ทานอาหารเพิ่มพลังงานที่หน่วยซีลดำน้ำนำเข้าไป และแพทย์ทหารที่ผ่านการฝึกในหลักสูตรนักทำลายใต้น้ำจู่โจมตรวจร่างกายทีมหมูป่าทุกคนแล้ว น้องๆส่งเสียงทักทายผู้คนที่รอคอยอยู่นอกถ้ำฝากมาครับ"


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


ภาพและคลิป : ThaiNavySEALติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์