เมื่อ "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา พร้อมแคปชั่น "หนทางพิสูจน์ม้า...กาลเวลาพิสูจน์คน" ทำชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นบอกให้เปิดตัวเลย!?

เมื่อ "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา พร้อมแคปชั่น "หนทางพิสูจน์ม้า...กาลเวลาพิสูจน์คน" ทำชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นบอกให้เปิดตัวเลย!?

Publish 2018-07-05 12:17:58

ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่ออยู่กับแม่ น้องปีใหม่ก็จะรักการโชว์เต้น การแสดงออกแบบผู้หญิงๆ แต่พอเล่นกับคุณพ่อ ก็จะมีความทะเล้นหน่อยๆ และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวอีกครั้ง เธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 


ก่อนหน้านี้แอฟ ก็ได้ออกมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัย หลังหนุ่มสงกรานต์ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า มีความเห็นไม่ค่อยตรงกับแอฟในการเลี้ยงลูก เลยถูกโยงว่าทะเลาะกับแอฟบ่อย สาวแอฟเลยบอกว่า เราไม่เคยทะเลาะกันเลย จะตีกันก็คงไม่ใช่ เพราะแทบไม่เคยคุยกัน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นี่แหละความจริง!!! "แอฟ"ตอบแล้ว หลังเจอดราม่าชาวเน็ตโยงทะเลาะกับ "สงกรานต์" เรื่องเลี้ยงลูก พูดชัดไม่มีทางตีกันได้ อ่านจบแล้วจุกสุดๆ!?ล่าสุดก็ทำเอาไอจีของหนุ่มสงกรานต์แทบจะระเบิดเลยทีเดียว เพราะอยู่ๆ ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นต์ โดยหนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปมือ ที่มีมือผู้หญิง และมือของผู้ชายร่วมเฟรมกัน พร้อมแคปชั่นบอกว่า "หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind"

 

 ซึ่งหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ถามแบบตรงๆ เลยว่า มือใคร? เป็นมือผู้หญิงที่นิ้วเรียวสวย ลุ้นว่าจะใช่มือแอฟหรือไม่ บางคนก็บอกว่า เปิดตัวเลยจะได้เลิกลุ้นให้คืนดีกับแอฟซะที บ้างก็บอกว่าหย่าแล้วเปิดตัวเลยค่ะจะได้จบๆ งานนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า มือปริศนานี้ จะเป็นใคร คงต้องให้หนุ่มสงกรานต์ออกมาชี้แจงอีกที หรืออาจจะไม่มีอะไรอย่างที่แฟนคลับคิด ก็ต้องรอลุ้นต่อไปจ้า 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน