*ครอบครัวสุดเศร้า!!! เปิดภาพล่าสุด บ้านเกิด จ่าเอก สมาน อดีตหน่วยซีล หลังปฎิบัติหน้าที่ จนเสียชีวิต กลาง #ถ้ำหลวง!!! (ชมภาพ)

*ครอบครัวสุดเศร้า!!! เปิดภาพล่าสุด บ้านเกิด "จ่าเอก สมาน" อดีตหน่วยซีล หลังปฎิบัติหน้าที่ จนเสียชีวิต กลาง #ถ้ำหลวง!!! (ชมภาพ)

Publish 2018-07-06 14:27:11

 

.

 

            ภายหลังจากทาง "ทีมกู้ภัย" ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะทำงานของหน่วยซีล ซึ่งเป็นอดีตหน่วยซีล ที่ลาออกไป ซึ่งปฏิบัติภาระกิจ คือนำขวดกู้ภัยนำขวดอากาศเข้าไปวางตามจุด เมื่อนำไปวางตามจุด ระหว่างทางขากลับ เกิดขาดอากาศ และเสียชีวิต ประมาณเวลา 02:00 น.  โดย “จ่าเอก”อดีตหน่วยซีล ช่วยทีมทัพเรือ สละชีพ กลางถ้ำหลวง ดำน้ำนาน หมดสติ ก่อนเสียชีวิต ลำเลียงขวดอากาศ จรกโถง3ไป สามแยก  "จ.อ.สมาน กุนัน" นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ ซึ่งเป็น "นทต.จู่โจม รุ่น 30" อายุ 38 ปี ปกติเป็นจนท.ตระเวนระงับเหตุฝ่าย รปภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บ.ท่าอากาศยานไทย

 

               ทั้งนี้ "จ่าเอก สมาน" รับภารกิจวันที่ 5 ก.ค. 61 ให้ลำเลียงขวดอากาศ จากโถง3 ไปยังจุดต่างๆ บริเวณสามแยก  เริ่มดำน้ำเมื่อเวลา 20.37น.เมื่อเสร็จภารกิจ ขณะดำน้ำกลับ ได้หมดสติในน้ำ คู่ดำน้ำได้ทำการปฐมพยาบาล(CPR) แต่ไม่ได้สติ  จึงนำกลับมายังโถงสามเพื่อปฐมพยาบาลอีกครั้ง แต่ จ.อ.สมาน ก็ไม่ได้สติและเสียชีวิตลงเวลาประมาณ 0100 จึงได้นำพาร่างออกมาถึงหน้าถ้ำและส่งไปยัง ร.พ.ค่ายพญาเม็งรายมหาราช
          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 
           

 

 

 

              อย่างไรก็ตามล่าสุด ทางเฟซบุ๊ค "ธนา บุญวิเศษ" ได้เผยภาพบรรยากาศบ้านเกิด "จ่าเอก สมาน" จังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมชี้แจ้งข้อเท็จจริงว่า "จ่าเอก สมาน" ไม่ได้มีลูกอย่างที่ มีเพจชื่อดัง ได้แชร์ภาพมา ด้วยข้อความว่า

              "#ยืนยันยังไม่มีบุตร ตามที่แชร์กัน กรุณาหยุดแชร์ข่าวลวง นาย วิชัย กุนัน อายุ 60 ปีเป็นบิดาของ "จ่ายเอกสมาน กุนันน" ยืนยันว่า "จ.อ.สมาน" ไม่มีบุตรธิดา
เรื่องการรับศพ "จ่าสมาน" หรือ "ครูแซม" มาบำเพ็ญกุศล ขณะนี้อยู่ในระหว่างประสานกับเจ้าหน้าที่ของจังหวัดเชียงรายโดยมีนายอำเภอจตุรพักตร์พิมานได้ให้คอยความช่วยเหลือในเรื่องนี้   ทั้งนี้นางสาว "วิไลพร กุนัน" น้องสาว "จ่าเอก สมาน" ภายหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่ชาย เสียใจเป็นอย่างมาก ขณะนี้กำลังเดินทางไปสัตหีบ เพื่อไปรอรับศพพี่ชาย"

 

 

 

*****ข่าวปลอม ยืนยัน "จ่าเอก"ไม่มีบุตรธิดา*******

 

 

 

 

.


            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

ที่มาและภาพ : ธนา บุญวิเศษติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์