ทำใจยอมรับไม่ได้!!! "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เล่าย้อนชีวิต..เคยซึมเศร้า ถึงขั้นกินกระดูกน้าที่ตายไปแล้ว เพราะอยากให้เขากลับมาเกิดเป็นลูกของตัวเอง

ทำใจยอมรับไม่ได้!!! "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เล่าย้อนชีวิต..เคยซึมเศร้า ถึงขั้นกินกระดูกน้าที่ตายไปแล้ว เพราะอยากให้เขากลับมาเกิดเป็นลูกของตัวเอง

Publish 2018-07-11 13:16:01


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดัง ที่เล่นละครมาหลายบทบาท และได้รับคำชื่นชมเสมอ สำหรับสาว "น้ำผึ้ง ณัฐริกา" ที่เพิ่งฝากละครเรื่องล่าสุด หนึ่งด้าวฟ้าเดียวเอาไว้ แต่ใครจะรู้ว่า เบื้องหลังชีวิตการแสดงที่เผชิญมาทุกบทบาท จะต้องมาเจอเรื่องเศร้ากับตัวเองมากมายขนาดนี้ ล่าสุดสาวน้ำผึ้ง เล่าผ่านทางรายการตีท้ายครัว ขณะที่ไปเยี่ยมบ้านของเธอ ว่าครั้งหนึ่งได้สูญเสียน้าชายที่รักมากๆ ไป จนเธอทำใจไม่ได้

 โดยน้ำผึ้งเล่าว่า น้าชายเสียชีวิตจากมะเร็งกล่องเสียง เรารู้สึกว่าเราช่วยเต็มที่แล้ว ผูกพัน เรารักเค้ามาก เพิ่งเสียเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง เป็นช่วงเราเล่นละครด้วย ละครดราม่า อย่างที่เห็น ทั้งร้องไห้ ทั้งอะไร เราอ่อนแอใจสลายอยู่แล้ว แล้วก่อนหน้านั้นมีน้าสาวที่เค้าส่งสัญญาณว่า เค้าเกิดใหม่ได้ น้าน้อย นักบินหญิงคนแรกของไทย น้องคุณแม่เรานี่แหละ รักกันมาก เสียชีวิตไป ตอนพี่สาวน้ำผึ้งท้อง น้องน้ำชา เห็นน้าน้อยมาเดินรอบเตียง ตอนน้อง 5 ขวบ นั่งรถไปเที่ยวกับที่บ้าน ผ่านบริษัทที่น้าน้อยทำงาน เค้าก็ชี้ไปบอกว่า นี่ของน้อยๆ พอถามแล้วน้อยอยู่ไหน เค้าก็ชี้ที่ตัวเอง ชี้ตัวเค้าเอง เราก็เลยเชื่อเรื่องการเกิดใหม่

 


วันที่เผาน้าชาย เราก็คิดว่า รักมาก เค้ายังไม่พร้อม ก็บอกให้เกิดมาเป็นลูกน้ำผึ้งก็ได้ เราคิดว่าทำไงดีๆ ถ้าจะมาเป็นลูก ต้องมีสารอะไรที่เค้าจะมาเกิด เลยกินกระดูกน้าชายเลย ซึ่งไม่ควรทำตาม น้ำผึ้งก็คิดว่า ถ้าบอกคนอื่น น้ำผึ้งต้องโดนห้ามแน่ เพราะฉะนั้นไม่บอก คิดเองทำเอง ก็ล้วงเข้าไปหยิบเลย ตอนแรกคิดว่า กระดูกจะเนียนๆ จืดๆ หยิบเถ้ากระดูกมาบี้ๆ บอกว่า เราจะไปด้วยกันแล้วนะ แล้วเอาเข้าปากกินเลย คนอารมณ์ซึมเศร้ามาก มันทำอะไรไปทั่ว พอกินเข้าไป กระดูกคนเค็มมากและสากมาก กลั้นใจกินๆ หน้าเมรุเลย ตอนเก็บกระดูก ตอนเช้าเลย ต่อหน้าทุกคน ก็คงอึ้งอยู่ แต่มาคิดอีกที คิดว่าเราจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วนะ รู้สึกมันเป็นความบ้าของเราตอนนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 นอกจากนี้น้ำผึ้ง ยังพาหลานสาว น้องน้ำชา น้องน้ำฟ้า มาเปิดตัวในรายการ สวยทั้งคู่ แถมน้องน้ำชา ที่ครอบครัวเชื่อว่า เป็นน้าสาวที่เกิดอุบัติเหตุรถชนไม้เสียบคอ กลับชาติมาเกิด เพราะบอกว่า ชอบฝันเรื่องรถชนบ่อยๆ เด็กๆ ไม่กล้าดื่มน้ำจากหลอด เสียวๆ ที่คอ เพราะเคยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตไม้เสียบคอ เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากๆ ในครอบครัวก็ว่าได้ ฟังแล้วก็แอบขนลุกเบาๆ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว

ขอบคุณ IG : nampung_natrika

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน