อมยิ้มตามเลย!!! เมื่อ น้องปีใหม่ ได้ถ่ายรูปคู่กับ ชมพู่  ครั้งแรก เจ้าตัวยืนนิ่งไม่กล้าซุกซน ออกอาการเขินหนักมาก แฟนคลับชมเพียบ

อมยิ้มตามเลย!!! เมื่อ "น้องปีใหม่" ได้ถ่ายรูปคู่กับ "ชมพู่ " ครั้งแรก เจ้าตัวยืนนิ่งไม่กล้าซุกซน ออกอาการเขินหนักมาก แฟนคลับชมเพียบ

Publish 2018-07-12 11:02:23


นับวันยิ่งฉายแววซุปตาร์มากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวของแม่แอฟ กับพ่อสงกรานต์ ที่ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก แฟนคลับต่างชื่นชมเพราะว่าเป็นเด็กร่าเริง สดใส และมีความกล้าแสดงออกมากๆ และใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าหนูปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่แอฟ ทักษอร เป็นคุณหนูร่าเริงจอมซน ช่างพูดช่างเจรจา ต่างกับบุคลิกคุณแม่ที่เป็นคนเรียบร้อยสุดๆ 

 

 

 
แต่ล่าสุด น้องปีใหม่ได้มีโอกาสไปอัดรายการสามแซ่บ เราเลยจะได้เห็นน้องปีใหม่เรียบร้อย เพราะเจอซุปตาร์สาวชื่อดังอย่าง "ชมพู่ อารยา"   โดยที่คุณแม่แอฟเผยข้อความในอินตราแกรม บอกว่า น้องปีใหม่ได้มาเจอกับคุณน้าชมพู่ อารยา ที่ปกติน้องปีใหม่จะเห็นแค่ในทีวี พอมาเจอตัวจริงก็เลยทำตัวไม่ถูก ได้แต่ยิ้มอย่างเอียงอายและเก็บมือเก็บไม้ได้เรียบร้อยมาก จนแม่แอฟบอกว่า "เขินน้าชมจนตัวเกร็ง เรียบร้อยขึ้นมาทันทีค่ะ"

 

 พอรู้ว่าจะได้เจอคุณน้าชมดีใจใหญ่ เพราะพี่ปีชอบดูน้องสายฟ้า พายุในโฆษณาค่ะ พอเจอกลับเขินซะอย่างงั้น 

 

 

งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาแซวว่า พอน้องปีใหม่เจอน้าชมคนสวย เลยเขินหนักมาก ทำตัวไม่ถูก คล้ายกับโดนมนต์สะกด ไม่กล้าทำท่าทางทะเล้นอย่างที่ผ่านๆ มา และหลายคนยังบอกด้วยว่า นับวันยิ่งโต น้องปีใหม่เริ่มฉายแววสวยตามรอยคุณแม่แอฟแล้วด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;