ชัดเจนนะ! ศรราม โพสต์รูปภาพคู่ แม่ พร้อมประกาศกลางไอจี ยอดดวงใจ !!!

ชัดเจนนะ! "ศรราม" โพสต์รูปภาพคู่ "แม่" พร้อมประกาศกลางไอจี "ยอดดวงใจ" !!!

Publish 2018-07-13 13:16:15
              กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงไปเมื่อต้นเดือนที่แล้ว หลังจากคู่รักดารารุ่นใหญ่อย่าง นิโคล "เทริโอ" และ "หนุ่ม - ศรราม เทพพิทักษ์" ออกมาประกาศหยุดความสัมพันธ์ ที่ไปต่อไม่ได้ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับช็อกไปตามๆกัน

 

.

.

.

 

               โดยงานนี้ก็มีข่าวลือออกมาว่ามีมือที่ 3 คือ ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป คือนางแบบสาวทรงโตอย่าง "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" เลยตกเป็นเป้าเพราะมีเพจหนึ่งได้เผยแพร่บทสนทนาของทั้งคู่ออกมา ภายหลังด้านพระเอกหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศว่าเป็นการคุยกันว่าความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้ จึงได้ตกลงและหยุดไว้เพียงเท่านี้ ส่วนเรื่องกับสาวน้ำฝนเคยคุยกันระยะหนึ่งและเป็นช่วงที่เลิกกับนิโคลไปแล้ว

 

 

 

               แต่ก็ยังไม่วายเพราะเมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน สาวน้ำฝนได้ลงรูปตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุแคปชั่น "เชียร์บอลโลกวนไป แมนๆเตะบอลกัน" ชาวเน็ตดันจับโป๊ะได้เพราะเสื้อตัวที่สาวน้ำฝนใส่สกรีน "Sornram.com" 

 

 

               ต่อมาสาวน้ำฝนยังได้ลงรูปภาพของตัวเองและแท็กไปหา ศรราม โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "คิดถึง @sornram_theappitak หนูขอโทษ" งานนี้ชาวเน็ตเลยจับตามองว่า ศรราม จะมีท่าทีอย่างไร

 

 

 

              โดยเวลาต่อมาทางด้านศรรามได้โพสต์รูปภาพกับคุณแม่พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า "ยอดดวงใจ #รักป๋าหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา#โชคดีนะไอ้หมา# @sornramfanclub" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน