ลือสนั่น!! นางร้าย อักษร ด. สร้างกระแส เลิกแฟนหนุ่ม ตาดีเห็นควงกินข้าว 2ต่อ2 !!!

ลือสนั่น!! นางร้าย อักษร ด. สร้างกระแส เลิกแฟนหนุ่ม ตาดีเห็นควงกินข้าว 2ต่อ2 !!!

Publish 2018-07-16 12:45:18
              ทำเอาสะเทือนวงการบันเทิง เรียกได้ว่ามีเรื่องกระตุกต่อมเผือกของเราอีกแล้ว หลังจากมีกระแสข่าวนางร้ายอักษรย่อ ด. ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซ  โดยก่อนหน้านี่ทางฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความตัดพ้อในความรักทำให้หลายคนมีปัญหากับหวานใจดีกรีนางร้ายชื่อดัง

              ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสังเกตุการณ์ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่ามีอาการเฮิร์ตกันอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ฟันธงว่าเลิกกันจริง จนล่าสุดทางฝ่ายหญิงได้โพสต์คำคมเชิงดราม่า จนหลายสื่อการันตีว่าทั้งคู่เลิกกันอย่างแน่นอน ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าทั้งคู่นั้นมีข่าวรักๆเลิกๆกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ดูจะหนักสุดเพราะต่างฝ่ายต่างออกมาประกาศหยุดความสัมพันธ์ 

 

                ด้วยนางร้ายอักษรย่อ ด. ระยะหลังมาข่าวฉาว ค่อนข้างถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็ยังสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้แบบไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอมีความสามารถหรือบุญบารมีจากแฟนหนุุ่มไฮโซคอยหนุนอยู่

              อย่างไรก็ตามทำเอากระตุกต่อมขาเผือกเมื่อมีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ควงกันไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านดัง ย่านนวลจันทร์ ซึ่งจากที่เห็นทั้งคู่ลงมากจากรถคันเดียวกันเพียงสองคน ดูยังไงก็ไม่เหมือนคนที่มีปัญหาจนต้องเลิกรา แต่กระนั้นวันรุ่งขึ้นฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปภาพตอกย้ำความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ ทำเอาผู้สื่อข่าวงงกันเป็นไก่ตาแตก ว่าเลิกกันจริงหรือแค่สร้างกระแส!!?

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล