เปิด 7 อันดับ คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เจอมรสุมชีวิตมาหนักมากๆ เห็นแล้วน่าสงสาร !!

เปิด 7 อันดับ "คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว" ที่เจอมรสุมชีวิตมาหนักมากๆ เห็นแล้วน่าสงสาร !!

Publish 2018-07-16 12:50:32


7. หมู พิมพ์ผกา
คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ทุ่มเททุกอย่างทำทุกอย่างเพื่อลูกชายคนเดียว นาย ณภัทร จนเติบโตเต็มที่ทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติได้ขนาดนี้ 

 

 


6. แอฟ ทักษอร
หลังจากที่ฮือฮาออกมาประกาศว่าสถานะพร้อมหย่าทำเอาแฟนคลับอึ้งไปตามๆกัน กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้ ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
 

 

 5. กานต์ วิภากร
คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคน ที่สตรองมากๆ หลังจากถูกสามีเสก โลโซ ทำร้ายร่างกาย เธอก็ขอหย่าและแจ้งความจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่เรื่องนี้ก็จบมานานแล้วต่างคนก็ต่างมีครอบครัวใหม่ที่ดีกันแล้ว

 

 


4. แอนนี่ บรู๊ค
สาวแอนนี่โดนโจมตีอย่างหนัก ที่ทำให้หนุ่มฟิล์มหมดอนาคต เพราะเธอรู้อยู่แล้วว่าใครคือพ่อแท้ๆ ทำให้ตอนนี้ชีวิตของเธอต้องออกมาทำงานเลี้ยงลูกคนเดียว

 

 


3. ซาร่า คาซิงกินี
หลังจากที่ได้เปิดใจว่าไม่มีทางรีเทิร์น ไมค์ พิรัชต์ บอกทิ้งท้ายไว้แค่ความเป็นพ่อแม่ให้น้องแม็กซ์เวลล์ เธอต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูก เพราะที่ไมค์ให้มาเดือนละ 3 หมื่นนั้นไม่พอใช้

 

 


 2. แพท ณปภา
ต้องบอกเลยว่าชีวิตของแพทนั้นน่าสงสารมาก เธอขาดสามีสุดที่รักเพราะคดีที่ทำเอาครอบครัวของแพทจกใจเป็นอย่างมาก แต่สาวแพทไม่เคยท้อเลย ตั้งใจทำงานเลี้ยงดูน้องเรซซิ่ง

 

 


1. โบว์ แวนด้า
น่าสงสารจริงๆสำหรับแม่ลูกคู่นี้ที่ต้องมาเสียสามีอันเป็นที่รักไปแบบไม่มีวันกลับมา ตอนนี้คุณแม่โบว์ก็ตั้งใจทำงานดูแลน้องมะลิอย่างดี

 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน