ส่องคลิป! วินาที "น้องเรซซิ่ง" ควง "คุณตา" ออกรายการเป็นครั้งแรก ที่ไม่เคยออกสื่อที่ไหนมาก่อน (ชมคลิป)

Publish 2018-07-16 12:57:30


 

       เรียกได้ว่าเรื่องราวของคุณแม่สุดสตรอง อย่าง "แพท ณปภา ตันตระกูล" นั้นซับซ้อนยิ่งกว่าละครหลังข่าวซะอีก ที่ล่าสุด เธอก็ได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือกกับปัญหาที่หลายคนคาใจอยู่ กลางรายการ"ตีสิบเดย์" ออกอากาศในวันที่ (14 ก.ค.) ที่ผ่านมา ความลับดังกล่าวถูกเก็บงำมาเป็นเวลากว่า 30 ปี แต่แพทเพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอบอกว่า "จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้งสองมีศักดิ์เป็น ปู่ และ ย่า แท้ๆ ของแพทเอง พ่อที่แท้จริงของเธอ คือคนที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด 

 

 

 
      ซึ่งพ่อแท้ๆ ของแพทนั้นคือ ลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่เชษฐมาตลอด ด้วยเหตุผลของพ่อกับแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ แพท ได้กล่าวขอบคุณแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองผ่านรายการตีสิบเดย์  โดยบอกว่า

 

       แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธนะคะ แพทอยากขอบคุณนะคะที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก ขอบคุณแม่ที่ตกลงกับคุณพ่อว่าจะไม่เอาออก ต้องขอบคุณคุณพ่อที่ให้โอกาสแพทได้เกิดมา

 

        แพทเข้าใจว่าวันนั้นเป็นวันที่เขาต้องตัดสินใจสำหรับผู้หญิงคนหนึง ขอบคุณที่ทำให้แพทลืมตาดูโลก หากจะเจอจริงๆ แพทคงทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แพทไม่รู้จะพูดคำแรกว่าอะไร จะสวัสดีค่ะคุณแม่ หรือจะไม่มีเลยก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะตั้งแต่เด็กแพทไม่มีภาพของแม่เลย

 

 

 

 

 

          สำหรับ พ่อ ที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด แพทได้เผยความรู้สึกว่า จุดที่เรารู้เรื่องพี่เชษฐ เราแค่ช็อกค่ะ ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร แค่รู้ว่านี่คือความจริงใช่ไหม พี่เชษฐเขามีครอบครัวใหม่ ที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้อะไรมากมาย เขาก็็ดูแลครอบครัวเขา เราก็ดูแลแม่ อีกอย่างตลอดระยะเวลาเองพี่เชษฐไม่ได้อยู่เมืองไทย

 

         เพิ่งกลับมาเมืองไทยได้ประมาณ 8 เดือน ทำให้แพทรู้ว่าเราโตมาแบบนี้ สิ่งโฟกัสก็คือแม่ป่วย จุดโฟกัสคือดูแลแม่ค่ะ ที่ผ่านมาตนเองได้รับการดูแลจากคุณย่าเป็นอย่างดี ซึ่งคนใกล้ตัวทุกคนทราบเรื่องราวดังกล่าวนี้อยู่แล้ว และเหตุผลของการออกมาเปิดใจครั้งนี้นั่นก็เพราะว่า "เรซซิ่ง" โตขึ้นทุกวันๆ ตนเองก็ไม่อยากให้ลูกสับสน จึงเลือกที่จะเปิดเผยเพื่อความสบายใจของพ่อและตนเองด้วย

 

 

        ซึ่งเมื่อหลายคนได้รู้ความจริงกระจ่างจากปากสาวแพทแล้ว จะเห็นได้ว่าวินาทีแรกที่คุณพ่อของสาวแพท อุ้มน้องเรซซิ่งออกรายการนั้น ทำเอาหลายคนโฟกัสหน้าตาของทั้งคู่คล้ายกันเป้นอย่างมาก เรียกได้ว่าหล่อตามรอยคุณตาสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : รายการตีสิบเดย์ , racingfamily13

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา