ต้นกล้าความดี!! "บี พุฒิพงษ์" อดปลื้มไม่ได้ "น้องปุณณ์" ลูกชาย ช่วยงานคุณปู่ใกล้ชิด ออกตรวจสุขภาพคนในชุมชน!?

ต้นกล้าความดี!! "บี พุฒิพงษ์" อดปลื้มไม่ได้ "น้องปุณณ์" ลูกชาย ช่วยงานคุณปู่ใกล้ชิด ออกตรวจสุขภาพคนในชุมชน!?

Publish 2018-07-28 18:00:42


กลายเป็นอีกหนึ่งลูกหลานคนบันเทิงที่กำลังฮอตและมาแรงอย่างมาก สำหรับ น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายคนโตสุดหล่อของ นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง นุสบา ปุณณกันต์ และสามี บี พุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ ที่เริ่มฉายแววความสามารถตามคุณพ่อคุณแม่มาติดๆ จนแฟนๆ ต่างให้ความสนใจทั้งในส่วนของรูปร่างหน้าตา และทักษะความสามารถ

 

 

 

  

 

ล่าสุด บี พุฒิพงษ์ ได้โพสต์ภาพถ่ายของน้องปุณณ์ ขณะเดินเคียงข้างคุณปู่ ศาสตราจารย์นายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ เพื่อออกไปช่วยตรวจสุขภาพให้กับคนในชุมชน พร้อมทั้งทำหน้าที่จดบันทึกทุกรายละเอียดเท่าที่พอจะช่วยเหลือได้อย่างขยันขันแข็ง เพราะเจ้าตัวเคยมีโอกาสได้ลงเรียนคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจในประเทศสหรัฐอเมริกา มาก่อนหน้านี้

 

 

 

  

 

โดย บี พุฒิพงษ์ เขียนข้อความเล่าเรื่องถึงลูกชายคนนี้ว่า... "น้องปุณณตามไปเป็นผู้ช่วยคุณปู่ ตรวจสุขภาพประชาชนในชุมชน คุณปู่ไม่เพียงแค่สอนพวกเรา แต่คุณปู่ลงมือทำให้พวกเราเห็นมาตลอด..."

 

 

 

ทำให้หลายคนก็มีทึ่งกับความสามารถนี้ของน้องปุณณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว ต่างคอมเมนต์ว่าน้องปุณณ์นั้นมีต้นแบบที่ดีมาจากครอบครัว พร้อมเชื่อว่าอนาคตของหนุ่มน้อยคนนี้ต้องไปไกลได้อย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram beepunnakanta, nusbapunnakantaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน