เห็นแล้วก็ชื่นใจ!!ท็อป เปิดท่าทางแรก หลังเข้าเยี่ยม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์!

เห็นแล้วก็ชื่นใจ!!ท็อป เปิดท่าทางแรก หลังเข้าเยี่ยม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์!

Publish 2018-08-18 14:41:12


ท็อป ดาราณีนุช โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า เช้านี้มาล้อมป๋าอ๊อฟ พี่แดงและครอบครัวด้วยความรัก ความห่วงใย ป๋าโบกมือมาทักทายท่าทางอยากจะออกมาเม้าท์มอย เห็นแล้วก็ชื่นใจไม่กี่วันก็หายแล้วจร้า

 
ขณะที่ อาการป่วยของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ แต่ก็ยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลต่อไป ทางครอบครัววชิรบรรจงได้อัพเดตอาการป่วยของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ว่า ตอนนี้อ๊อฟยังคงรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียูของโรงพยาบาล เนื่องจากแพทย์ยังคงต้องควบคุมเรื่องภาวะของความดันโลหิต แต่อาการโดยรวมดีขึ้นตามลำดับ โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้บอกกับครอบครัวว่าจะกลับบ้านอีกด้วย

 

 

 

 

  

ด้านลูกสาวอ๊อฟ น้องบีบี เอกนรี เล่าเหตุการณ์ตอนคุณพ่อล้มกลางกองถ่าย ผ่านรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ว่า ขณะที่กำลังถ่ายละครอยู่ ระหว่างเดินจากหน้าเซตเดินมาถึงมอนิเตอร์พ่อรู้สึกว่าหน้าชา ตนก็นึกว่าพ่อล้อเล่น สักพักพ่อก็บอกแขนขาเริ่มชา อีกแปปเดียวพ่อบอกว่า "จะไปแล้วนะ" แล้วก็ร่วงลงไปเลย โดยมีทีมงานที่อยู่ข้างๆ รับไว้ทัน จึงรีบรับตัวส่งไปโรงพยาบาล พอไปถึงโรงพยาบาลก็รู้ว่ามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งเป็นเส้นเลือดฝอยจะผ่าตัดก็ไม่ได้ ทำได้เพียงฉีดยา รวมถึงก่อนหน้านี้ความดันสูง ทำงานหนักมาก ไม่พักผ่อนไม่ไปหาหมอ มักจะเครียดโดยที่ไม่รู้ตัว ตอนนี้แม่ก็เครียดนอนไม่หลับเลย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;