โตเป็นหนุ่มแล้ว! เปิดภาพ น้องแอร์บัส ลูกชายสุดหล่อ โอ-วรุฒ ก่อนเคยพ้อหมดตัว ให้ลูกชายเรียกลุง

โตเป็นหนุ่มแล้ว! เปิดภาพ "น้องแอร์บัส" ลูกชายสุดหล่อ โอ-วรุฒ ก่อนเคยพ้อหมดตัว ให้ลูกชายเรียกลุง

Publish 2018-09-10 14:44:24


เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าเป็นห่วงที่สุดจริงๆสำหรับอาการของ โอ-วรุฒ ที่ล่าสุดได้เกิดอาการหยุดหายใจ และรถกู้ชีพได้รับตัวจากบ้านที่ จ.เชียงใหม่ มาส่งที่โรงพยาบาลหางดงนั้น ล่าสุดเพื่อนรักอย่าง นายเมทะนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า ตัวโอขณะนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยบาลหางดง อาการล่าสุด เดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว 

ล่าสุดอดีตภรรยา โอ วรุฒ เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังทราบข่าว ทราบข่าวพี่โอ วรุฒ ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล รู้สึกว่า ตกใจมาก ส่วนตัวนั้นไม่ค่อยที่จะได้ติดต่อกันสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยคุยรายละเอียดกันสักเท่าไหร่ จะมีแต่ถามสารทุกข์สุขดิบกันมากกว่า ส่วนตัวลูกชาย น้องแอร์บัส นั้นก็โตพอที่จะเข้าใจแล้ว ก็เข้าใจว่า พ่อโอ ไม่สบายนะ นอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU อยากไปหาพ่อ

 ทั้งนี้ย้อนไปหลายปีก่อนนั้น  โอ วรุฒ ได้ออกมายอมรับว่าภรรยาที่มีอายุห่างกัน 17 ปี กำลังตั้งท้องและกำลังจะคลอดทายาทในเร็ว ๆ นี้ เราก็จะเห็นน้อง น้องแอร์บัส ตามสื่อต่าง ๆ บ้าง และสักพักก็ได้เลิกลากับอดีตภรรยาไป และ โอ วรุฒ  ยอมรับว่า  ให้ลูกเรียกลุง เพราะตนไม่มีปัญญาส่งเสียเลี้ยงดู โดยหวังอยากให้ลูกมีความสุขกับครอบครัวใหม่เพราะว่า พ่อไม่มีเงินที่จะเลี้ยงดู มีปัญหาในเงินต้องขายทรัพย์สินที่สะสมมาทั้งชีวิต และสักวันหนึ่งลูกอยากจะเรียกอะไรนั้นก็ปล่อยให้เขาเรียก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ภาพ พี่ไม่ได้มาเล่นๆนะคะ  เก๋ เจษฎาวัลย์  โอ-วรุฒติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน