เอิร์น เดอะสตาร์ เล่าครั้งนั่งร้องไห้ หน้าร้านอาหาร ก่อน โอ วรุฒ ปรากฎตัวขึ้น พร้อมเอ่ยคำพูดที่ไม่มีวันลืม

"เอิร์น เดอะสตาร์" เล่าครั้งนั่งร้องไห้ หน้าร้านอาหาร ก่อน "โอ วรุฒ" ปรากฎตัวขึ้น พร้อมเอ่ยคำพูดที่ไม่มีวันลืม

Publish 2018-09-13 09:41:03


ภายหลังวงการบันเทิงได้รับข่าวเศร้า หลังจากที่ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง หมดสติและชักเกร็ง รวมทั้งพบว่ามีอาการหยุดหายใจ ภายในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 61 ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และมีอาการทรุดตัวลงต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุด วันที่ 11 ก.ย. 61 เมื่อเวลา 02.40 น. ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอายุ 49 ปี ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยงานบำเพ็ญกุศลจัดขึ้นที่ศาลาสหัส-หงส์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร
 

โดยวานนี้ (12 ก.ย.) ณ ศาลาสหัส-หงส์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เชิญพวงมาลาประทานวางที่หน้าหีบศพ นายวรุฒ วรธรรม

ทั้งนี้ บรรยากาศวันที่ 2 ของพิธีสวดพระอภิธรรมโอ วรุฒ เริ่มพิธีการในเวลา 19.30 น. ตามพิธีล้านนา มีการเทศน์ 1 กัณฑ์ ก่อนเริ่มพิธีสวดอภิธรรม เจ้าภาพคือ คุณวัน อยู่บำรุง และตัวแทนจากสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า บรรยากาศยังคงเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีคนในวงการบันเทิงเดินทางมาไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก บางคนร้องไห้ โดยผู้ร่วมงาน อาทิ เกริก ชิลเลอร์, ศุกล ศศิจุลกะ, ไก่ วรายุฑ, กอบสุข จารุจินดา, อ้น ศรีพรรณ, เอ อนันต์, แหม่ม จินตหรา และกลุ่มเพื่อนสนิท ปิงปอง, นีโน่ และตั้ม

 เช่นเดียวกับคนบันเทิงอีกหนึ่งคน นั่นก็คือ เอิร์น เดอะสตาร์ นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง ที่ได้โพสต์ไว้อาลัย โอ วรุฒ พร้อมเล่าเรื่องราวครั้งที่เคยเจอ โอ วรุฒ โดยบังเอิญ ว่า...ครั้งนึงเคยมีปัญหาทะเลาะกับแฟน(หลายสิบปี ห้ามดราม่าค่ะ) จำได้ว่านั่งร้องไห้อยู่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวเกษตร-นวมินทร์ คือร้องหนักมากร้องแบบไม่อายใครเลย ก้มหน้าก้มตาร้อง มีผช.คนนึงมานั่งข้างๆ ถามเราว่าร้องไห้ทำไมน้อง เราก็เล่าแต่ไม่ได้มองว่าคนถามคือใคร ร้องๆเล่าๆจนหยุดร้องนั่นแหละ ลุกขึ้นจะกลับบ้านเลยขอบคุณพี่เค้า เออออหน้าคุ้น พี่โอวรุตนี่หว่า แกบอกหนูว่า กลับบ้านนะน้อง รักตัวเองให้มากน้องโชคดีกว่าคนอื่นเยอะ โชคดีครับ....ขอให้พี่ไปสู่สุขคตินะคะพี่โอ ขอพระเจ้าอวยพรพี่รับพี่ไปอยู่บนสวรรค์ค่ะ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : @earnthestar , อัมรินทร์ทีวี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ