หัวอกของคนเป็นพ่อแม่!เจ เจตริน เคลื่อนไหว อาการเจ้าขุนหลังหัวฟาดพื้น

หัวอกของคนเป็นพ่อแม่!เจ เจตริน เคลื่อนไหว อาการเจ้าขุนหลังหัวฟาดพื้น

Publish 2018-09-17 10:43:04

ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆกันเมื่อ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ดารานักแสดงสาวชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ว่า “ขอให้ไม่เป็นอะไรนะลูก”

 

 

 

 

 ซึ่งต่อมาก็มีการมาตอบคอมเม้นหลังมีคนมาสอบถามว่า เจ้าขุน แข่งรักบี้ แล้วหัวฟาดพื้นค่ะ…กำลังนั่งรถกลับ รร. และ จะเข้าไปหาหมอค่ะ แม่เป็นห่วงค่ะ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ถ้าได้ข่าวเพิ่มเติมจะรีบมา อัพเดทนะคะ

 

 

 

 

หลังจากนั้นมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงเป็นใย พร้อมกับภาวนาให้น้องเจ้าขุนปลอดภัย ล่าสุดปิ่น เก็จมณี ได้ตอบคอมเมนต์ขอบคุณทุกความห่วงใย พร้อมอัพเดทอาการของน้องเจ้าขุน ขอบพระคุณทุกๆ ท่านนะคะ ล่าสุดคุยกับขุน ขุนบอกว่า ไป med center แล้วค่ะ และจะได้หาหมตรวจวันจันทร์ อาการคือยังมึน และปวดศรีษะอยู่ แล้วก็เข้านอนไปค่ะ ปล.ไม่ห่วงมาก เพราะยังส่งข้อความคุยกันได้ และแถมบอกว่า มีแมวตัวหนึ่งเดินเป็นเพื่อนขุนอยู่ น่ารักมาก ยังมีอารมณ์ รักสัตว์อยู่ 555 ไม่สาหัสเท่าไรค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดในไอจี jjetrinรักบี้  กับ การกระแทกและบาดเจ็บเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ็บ ก็ถ้ารักจะเล่นก็ต้องอดทน โดนแท๊กล้มหัวฟาดพื้น ก็เบลอไปซักพัก เมื่อคืนJK @jjaokhun ส่งข้อความมาได้ มีติดตลกได้แต่บ่นปวดหัวขอตัวเข้านอนไว ก็สบายใจได้ในระดับนึง รอวันจันทร์ไป ตรวจร่างกายที่ รพ ใหญ่อีกครั้ง หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้หรอก โดยเฉพาะแม่ เค้าเลี้ยงมากับมือ แต่เราก็บอกลูกเสมอ ถ้าเลือกจะเล่นรักบี้ ก็ต้องยอมรับว่ามันต้องเจ็บ เหมือนเราเอง รักมอเตอร์สปอร์ตยังงัยก็ต้องมีหัก ส่วนหลังจากนี้ เค้ายังจะเล่นต่อไปหรือไม่ก็อยู่ที่การตัดสินใจของเค้าเอง #GetWellSoonJK #jjetrin

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย