สะเทือนใจคนเป็นแม่! "เอ็ม บุษราคัม" โพสต์ระบาย เครียดหนักใจ เมื่อมีคนเข้ามาถามเรื่อง "น้องนาฬิกา"

Publish 2018-09-27 12:53:30


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นแบบสุดๆ สำหรับครอบครัว "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวสุดที่รักของ ตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กม๊ก" ที่ในตอนนี้ลูกสาวอย่าง "น้องนาฬิกา" ก็อายุครบ 7 เดือนแล้ว แต่ล่าสุดแม่เอ็มก็ออกมาโพสต์เครียดถึงกรณีที่หลายคนเข้ามาถามตนเองว่าทำไมน้องดูผอม และตัวเล็ก งานนี้แม่เอ็มเลยโพสต์ชี้แจงจากใจแม่ระบุว่า... 

น้องหนักเท่านี้นะคะ อายุ 7 เดือนแล้วค่า ... กลุ้มใจมากค่ะเวลามีคนมาถามว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ หรือ มีคนมาเม้นว่า ทำไมน้องผอมจังคะ (คือไม่รู้จะตอบไงจริงๆอะ มันสะเทือนใจคนเป็นแม่สุดพลัง) คือน้องก็กินเก่งนะคะ กินเยอะมาก เจริญอาหารสุดๆ แต่เค้ากินเท่าไหร่ เค้าใช้พลังงานออกหมดเลยยย น่าจะเผาผลาญดีมากกกกกก 

พัฒนาการวัย 7 เดือน: นั่งได้ แต่ลุกมานั่งเองไม่ได้นะคะ ชอบยืนมากค่ะ ยืนได้เต็มเท้ามากๆ เรียนรู้ที่จะทำเลียนแบบ ใครทำปาก ทำมือยังไง ก็พยายามจะทำตาม เวลาคุยโทรศัพท์แบบเปิดลำโพงก็อยากคุยด้วย 5555 เด่วนี้ตั้งแต่นั่งได้ก็ขี้เกียจคว่ำ ไม่ยอมคว่ำเลยยยยย!!  ทุกวันนี้ วันๆในหัวมีแต่เรื่องเมนูเพิ่มน้ำหนัก ถึงแม้ว่าพยายามจะมองข้ามความอ้วนที่อยากให้ลูกเป็น แล้วไปสนใจความสดใส แข็งแรงที่ลูกเป็นแล้ว แต่อดใจที่จะไม่นอยไม่ได้จริงๆเวลามีคนทักถาม 

 

 #เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #ลูกเราเราเลี้ยงเองได้ #บ้านนี้เลี้ยงลูกแบบนี้ #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  @emmeemmติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน