โป๊ะแตก!แชทกลุ่มหลุด มินดา คุยกับเพื่อน...หรือนี่จะเป็นสาเหตุที่แซคตีตัวออกห่าง เพราะเธอลั่น...นับไม่ถ้วน!

โป๊ะแตก!แชทกลุ่มหลุด มินดา คุยกับเพื่อน...หรือนี่จะเป็นสาเหตุที่แซคตีตัวออกห่าง เพราะเธอลั่น...นับไม่ถ้วน!

Publish 2018-09-29 13:18:03


สืบเนื่องจากประเด็นที่นักแสดงอิสระ มินดา มีทรัพย์สิน ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแท็กข้อความไปหานักร้องลูกทุ่งหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ให้เป็นปริศนาว่า “แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน” ซึ่งงานนี้ต่างทำให้บรรดาแฟนคลับออกมาแสดงความเห็นกันอย่างรัว ๆ และตามมาด้วยคำชี้แจงของทางด้านฝ่ายชาย อย่างแซ็ค ชุมแพ ซึ่งออกมาชี้ชัดว่ายังไม่ขอพูดอะไรกับเรื่องนี้ เพราะกลัวฝ่ายหญิงเสียหายแต่ยอมรับว่ารู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ปัจจุบันไม่ได้คุยกับฝ่ายหญิงนานแล้ว

 

 โดยในเวลาต่อมา มินดา ได้เปิดใจโต้กลับอีกฝ่ายทันทีว่า ตนยืนยันว่าไม่ได้ท้อง แต่มีบางสิ่งที่ยังติดค้างกันอยู่อยากให้เขาออกมาเคลียร์ ซึ่งตนคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาจะพูดอะไรยังไง ตนอยากถามเขาว่า เขาเห็นเหตุการณ์วันนั้น เขารู้สึกยังไง ความรู้สึกลึก ๆ คิดยังไง ขอไม่พูดว่าเป็นประเด็นอะไร ยืนยันไม่ได้ท้อง ไม่ใช่เรื่องเงิน และตนไม่ได้สร้างกระแส ไม่ได้คิดจะเกาะเขาดังแน่นอน ไม่เกาะกระแสเพื่อจะได้งานเพิ่ม ไม่มีความจำเป็น ที่โพสต์เฟซบุ๊กเพื่อต้องการให้เขาออกมาคุยเท่านั้น ไม่ได้ต้องการเกาะกระแสใครดัง ทุกวันนี้ตนก็มีงานทำ มีละครตลอด อีกทั้งฐานะทางบ้านก็มีกิน

 

 

 

ทั้งนี้ หากถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้นกลัวที่จะกระทบทางบ้านตนไหม ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนถูกรังแก ที่ออกมาวันนี้เพื่อที่จะออกมาปกป้องตนเอง ที่สำคัญอยากให้เขาออกมาเคลียร์ให้จบ ถ้าเขาออกมาก็โอเค แต่ถ้าไม่ก็ขอยืนยันว่าอยากให้เขามา ยังไงก็ต้องดูก่อนว่าเขาจะทำอย่างไร อีกทั้งตอนที่ตนตัดสินใจโพสต์ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว คิดว่าที่โพสต์ไปตัวเขาต้องเห็นบ้าง และคงมาคุย ย้ำว่าขอยืนยันว่าต้องเคลียร์กันเท่านั้นถึงจะจบ

 

 

 

 

พร้อมกันนั้น มินดา ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ "Minda Theansub" โดยเป็นคลิปวิดีโอขณะที่ ตนเองโดนคนของแช็ค ชุมแพ กันตัวออกห่างจากนักร้องหนุ่ม กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "ต้องทำกับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ขนาดนี้เลยหรอคะ #แชร์ไปให้ไกลที่สุด" จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล 

 

 

 

 

ประเด็นนี้เองจึงทำให้แซ็ค ชุมแพ พร้อมด้วยผู้บริหารค่ายเพลง ผู้จัดการส่วนตัว และทนายที่ปรึกษา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่อยืนยันว่าเลิกกันไปและไม่ได้คุยกันนานกว่า 4 เดือนแล้ว ไม่ได้ทำอีกฝ่ายท้อง อีกทั้งยังแฉว่าฝ่ายหญิงเรียกค่าเสียเวลาที่คบกันถึง 2 ล้านกว่าบาท ส่วนเรื่องยืมเงินฝ่ายหญิง ตนได้โอนเงินคืน และมีหลักฐานในการโอนเงินด้วย

 

 

 

 

แซ็ค ชุมแพ กล่าวว่า "ผมกับมินดารู้จักกันผ่านรุ่นพี่ของผม เขาบอกว่ามีผู้หญิงคนนึงชื่นชอบผลงานและตัวผม ก็ทักมาหาผมให้ผมคุยกับผู้หญิงคนนี้หน่อย ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นแฟนคลับ ก็คุยกันมาเรื่อย ๆ เป็นเพื่อน ก็คุยกันเพราะรู้สึกดี คิดว่าเขาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช่สำหรับผม เราคุยกันมาเกือบ 2 ปี แต่เป็นแฟนกันมา 1 ปี ตอนเป็นแฟนกันทางค่าย ครอบครัวและแม่ก็รับรู้ที่คบกัน จริง ๆ ตอนแรกผมก็คุยกับเขาว่าไม่ค่อยมีเวลาให้นะ เขาก็เข้าใจ ต่อมาเขาก็ท้วงว่าทำไมช่วงนี้ไม่มีเวลาให้เขา ไม่ค่อยสนใจและก็ทะเลาะกันทุกวัน เป็นเรื่องเล็กน้อยมาก และเริ่มระหองระแหงกันมาบ่อยขึ้น ผมขอถอยห่างออกมา

 

 

 

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงโพสต์ถ้าแมนออกมาเคลียร์กันหน่อย ก่อนหน้าที่เป็นข่าวประมาณ 4 เดือน ผมบอกเลิกไปหลายครั้ง ไม่มีผลอะไร ผมไม่รับเขาโทรมาทุกวัน ส่งข้อความมาว่ายังรักเขาไหม พยายามติดต่อผมมา ส่วนเรื่องท้อง ไม่มีแน่นอน ตอนแรกผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาสื่ออะไร แต่ไม่ท้องแน่นอนผมรับประกัน และผมไม่ได้คุยกับเขามา 4 เดือนแล้ว"

 

 

 ต่อมา มินดา ได้โพสต์ภาพข้อความสนทนาพร้อมบรรยายว่า “เค้าบอกว่าไม่ได้คุยกับหนูมา 4 เดือนแล้ว 5555 ทะเลาะกันเรื่อง.......หรือเปล่า เดี๋ยวแถลงบ้าง ^______^” ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตอีกด้วยว่า ในข้อความสนทนาที่คาดว่าเป็นไลน์ที่มินดาคุยกับแซ็คนั้นมีวันที่เขียนไว้ว่าคุยกันเมื่อวันที่ 2 ก.ค., 3 ก.ค., 5 ก.ค. และในข้อความสนทนานั้นมีข้อความตอนหนึ่งว่า “รักตัวเหมือนเดิม มาก ๆ” 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการแพร่แชทหลุด ระบุว่าเป็นของมินดาคุยกับเพื่อนในกลุ่มกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบางช่วงบางตอนมีการพูด ว่าอยากคบกับเด็กบ้านๆ เด็กเลี้ยงควายไม่วุ่นวาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน