ความคิด ทัศนคติดีมากๆ เมื่อ "อาม ชุติมา" ตอบคอมเมนต์แฟนคลับเตือนว่าช่วงนี้อย่าทำตัวร่าเริงจะทำลายความน่าสงสาร บอกเลย เอาอยู่!

Publish 2018-10-26 10:14:44


จากประเด็นร้อนแรงที่กำลังระอุขึ้นเรื่อยๆกับกรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ ที่มัปัญหากับนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 22 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา อามได้เดินทางไปที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า นายประจักษ์ชัยไม่อยู่ที่ค่าย เนื่องจากเดินทางไปยังบก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนคลับของอาม ชุติมา ที่คอมเมนต์และโพสต์ข้อความต่อว่านายห้างคนดังในเชิงเสียหาย ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงยังไม่ได้พบเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น

 โดยประเด็นดังกล่าวนั้นได้ดุเดือดมากยิ่งขึ้นเมื่อ เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม จากข้อความดังกล่าวนั้นก็ทำให้เรื่องดังกล่าวนั้นยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในเรื่องดังกล่าว 

 

 

และยังได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ต่อมา อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความพร้อมงัดหลักฐานเด็ด คือหนังสือแจ้งเลิกสัญญา เอาไว้ดังนี้ 

 

ประกาศจากชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม !! หากนายประจักษ์ แจ้งความดำเนินคดีกับน้องอาม ชุติมา ในท้องที่ใดก็ตาม ทางชมรมฯ จะดำเนินคดีอาญากับทุกคนที่ไปดำเนินคดีกับน้องอาม ชุติมา ตามเอกสารบอกล้างสัญญาที่ได้แจ้งนายประจักษ์ภาพ 1 - 3

 

 

 

 ต่อมาวันที่ 25 ต.ค. 2561 นายอัจฉริยะ และ อามชุติมา ได้เดินทางมาพบกันครั้ง โดยทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุรายละเอียดว่า วันนี้ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำทีมกฏหมายพูดคุยกับน้องอาม ชุติมาและครอบครัว ถึงแนวทางต่าง ๆ ในการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย และชมรมฯ จะดูแลเรื่องการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ในช่วงเวลาที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ และพรุ่งนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับนายห้าง

 

 

 

จากนั้นบนเฟซบุ๊กของ อาม ชุติมา ได้โพสต์คลิปที่เล่นแอพพลิเคชั่น tiktok โดยอามได้ทำท่าทางลิปซิงค์เสียงพูดด้วยท่าทางตลกๆและเขียนข้อความว่า ฮาๆ คลายเครียด 555 #ใครฟังออกแปลให้ด้วย

 

 

 

และมีแฟนคลับคนหนึ่งเข้ามาเตือนเธอว่าช่วงนี้อย่าทำตัวร่าเริงเพราะจะทำให้ภาพความน่าสงสารนั้นถูกกลบไปหมด ซึ่งอามก็ได้มาตอบแฟนคลับคนนี้ว่า คงไม่เกี่ยวหรอกค่ะ และ คนที่รักอาม ไม่มีใครอยากเห็นอามร้องไห้หรอก พี่เชื่อหนู

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ อาม ชุติมา และ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ