ใครว่าสาวหมวยจะสวยไม่ได้! เปิด 5 ดารา ตาชั้นเดียวที่สวยเปรี้ยวจนเข็ดฟัน

ใครว่าสาวหมวยจะสวยไม่ได้! เปิด 5 ดารา "ตาชั้นเดียว"ที่สวยเปรี้ยวจนเข็ดฟัน

Publish 2018-10-28 12:59:04


ใครว่าสาวหมวยจะสวยไม่ได้ ขอค้านเลยค่ะเพราะปัจจุบันนี้ การหลั่งไหลของกระเเสเเฟชั่นเข้ามาสู่สังคมอย่างมากมาย เกิดเป็นการคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเเบบสุดๆ เรียกได้ว่า นี่เเหละคืออีกหนึ่งเคล็ดลับให้สาวๆมีไว้เสริมเสน่ห์


 สาวๆที่มีตาสองชั้นอยู่เเล้ว ถือว่าโชคดีมากๆเเต่อีกมุมหนึ่ง สาวตาชั้นเดียวก็ไม่ต้องน้อยใจ หรือเก็บเงินทำศัลยกรรมเเต่อย่างใดเพราะ ทุกวันนี้สาวๆจะเห็นได้เลยว่า ดารานักเเสดงในวงการยุคนี้ไม่เเคร์กับการที่ต้องมีตา 2 ชั้น เพราะเธอเหล่านี้ คือสาวจาชั้นเดียวที่ทรงเสน่ห์สุดๆ จะมีใครบ้าง วันนี้เรามาดูไปพร้อมๆกัน

6.ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ เรียกได้ว่าเป็นสาวหน้าหมวยทรงเสน่ห์ที่หลายคนคุ้นหูคุ้นตา เรื่องการเเสดงนี่ก็ไม่ต้องพูดถึง เธอมืออาชีพสุดๆ  เเละเเม้อายุเธอจะย่างเข้าวัยเลข 3 เเต่เธอก็ยังคงดูอ่อนเยาว์ หน้าใส หุ่นดี เเละเเน่นอนสาวคนนี้ก็เป็นอีก 1 สาวที่มีตาชั้นเดียวเข้ากับใบหน้ามากๆ

 

 

 

5. มิ้น มิณฑิตา หรือที่รู้จักกันในนาม มิ้น AF ที่เคยรับบทในละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด นางร้ายคนนี้น่ารักสุดๆไปเลยเนื่องจาก เธอมั่นใจมากๆกับการที่เธอมีตาชั้นเดียว เเละการเเต่งตาของเธอก็เน้นเบาๆ  เเต่ถ้าหากวันไหนต้องการความเฉี่ยวเเละมีสไตล์มากขึ้นก็อาจจะกรีดตาบ้างตามโอกาส เห็นไหมการมีตาชั้นเดียวก็ไม่อาจลดทอนความมั่นใจเธอได้เลย

 

 

 

4. ก้อย อรัชพร โภคินภากร เจ้าเเม่ซีรีส์ ที่หลายคนรู้จักเธอในนาม ชมพู่ O-Negative เเต่เธอเเจ้งเกิดเต็มตัวจากซีรีส์ "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" ซีซั่น 3 เเละบอกได้เลยว่า เธอคือผู้หญิงคนเเรกๆที่นำเเฟชั่นเสื้อฮาวายมาใส่ นอกจากนี้หากสังเกตดีๆ ดวงตาเธอก็สวยไม่เเพ้สาวคนอื่นๆเลยนะ

 

 

 3.ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นอกจากชื่อจะเท่ เก๋ไม่เหมือนใคร หน้าตาเธอก็มีเอกลักษณ์เเบบสุดๆใครเห็นเป็นต้องจำได้ เเละถือว่าเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการเล่นหนังเรื่องเเรกในชีวิต "ฉลาดเเกมโกง"ที่ดังเป็นพลุเเตก เเละจากความไม่เหมือนใครนี่เองทำให้เธอติดอันดับผู้หญิงหน้าหมวยคนเเรกๆที่หลายคนนึกถึง

 


 


2.ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง สาวสุดสตรองจากซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ซีซั่น 2   นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นนางเเบบ ประกวดเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล ปี 2556 โดยปัจจุบันเธอกำลงคบอยู่กับ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" เเละเรียกได้ว่า ความรักทั้งคู่ใช้องค์ประกอบของความเป็นตัวเองกันเเบบสุดๆ ถือว่าเป็นคู่รักที่น่ารักมากๆอีกคู่ในวงการ

 

 

 

1.คริส หอวัง เเน่นอนที่สุด ดาราตาชั้นเดียวที่หลายคนน่าจะคิดถึงเป็นอันดับเเรกๆต้องเป็นเธอจริงๆ โดยสาวคริสมักจะเน้นการเเต่งตาของเธอให้มีความคมเข้มด้วยการใช้อายไลน์เนอร์ เเละอาจจะคัดเบ้าเบาๆ ขณะเดียวกันจะให้ลุคที่ดูเฉี่ยว เเต่ยังคงไว้ซึ่งตาชั้นเดียวที่ดูมีมิติ

 

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับสาวๆที่เราหยิบยกขึ้นมา เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ เเละหากตอนนี้สาวยังอยากจะปรับนู่นเเก้นี่ ก็ลองเสียเวลาคืดทบทวนอีกที เพราะสุดท้าย"ผู้หญิงทุกคนยอมมีเสน่ห์ในตัวเอง 
ขอขอบคุณ instagram ladydna,mint.tita,goyyogfc,aokbab,crishorwang,thanaerngninติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร