นุ่น วรนุช ในชุดไทยจักรพรรดิ ร่วมชมโขนพระราชทานในสมเด็จพระนางเจ้าฯ

"นุ่น วรนุช" ในชุดไทยจักรพรรดิ ร่วมชมโขนพระราชทานในสมเด็จพระนางเจ้าฯ

Publish 2018-10-31 17:05:52


การเวลาไม่เคยทำร้ายเธอไปได้เลยจริงๆสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่นอกจากความสวยจะเป็นที่ยอมรับของชาวไทยเเล้ว การเเสดงของเธอเรียกได้ว่า ไม่เป็นรองใครจริงๆ เพราะถ้าหากลองนับละครทั้งหมดที่เธอเล่น เชื่อเลยว่า หลายคนคงยืนงง นับไม่ถูกเนื่องจากจำนวนมีเยอะมากๆนี่เอง


 โดยนุ่น วรนุช เป็นบุตรสาว ของคุณปรีชา วงษ์สวรรค์ และคุณระเบียบ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523 มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้วพรีเมียร์และแสดงละครเรื่องแรก คือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน

 

 

โดยด้านชีวิตส่วนตัว เธอ สมรสกับคุณปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจเบียร์สิงห์ โดยมีพิธีมงคลสมรสเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

 

 ล่าสุด เธอได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาเเกรม พร้อมระบุว่า "ยิ่งใหญ่อลังการ กับการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน “พิเภกสวามิภักดิ์ รอบปฐมทัศน์ วิจิตรตระการตา ตื่นตาตื่นใจ กับฉากไฮไลต์สุดอลังการ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตลอดการแสดง การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี 2561 ตอน “พิเภกสวามิภักดิ์” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

นอกจากนี้ยังโพสต์ต่อว่า "แต่งไทยไปชมโขนพระราชทาน #พิเภกสวามิภักดิ์#worrathaithai#nuneworanuch"

 

 

 

 

 

 

 

งานนี้เรียกเสียงตอบรับจากเเฟนคลับได้เป็นอย่างดี เพราะเธองามสง่า สมกับเป็นสาวหน้าไทย ที่ครองใจเเฟนๆสุดๆ

อ่านขา่วที่เกี่ยวข้อง
เมื่อคุณนายเบียร์สิงห์อย่าง "นุ่น วรนุช " ลองแต่งตัวสไตล์ "ชมพู่ อารยา" ผลที่ออกมา "ปัง"หรือ"ป้า" มาดูกัน !!   
สวยงามอย่างไทย!! นุ่น วรนุช แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยงามสง่า ร่ายรำตระนิมิตร ถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่จังหวัดอยุธยา (ชมคลิป)    
งดงามสมกับเป็นตัวแม่แห่งวงการ!?! "นุ่น วรนุช" เปิดคลาสสอนรำไทย เล็งสืบสานวัฒนธรรมแก่คนรุ่นหลัง การันตีด้วยฝีมือการแสดงมากมาย!  
สวยกว่านี้มีอีกไหม!!! รวมภาพ"นุ่น วรนุช" ใส่ชุดไทย ในซีรีส์อิงประวัติศาสตร์"ศรีอโยธยา ฟิล์มซีรีส์" บอกคำเดียวสง่าเลอค่ามาก!!!

ถึงกับกลืนน้ำลายตาม!!! เมื่อ "นุ่น วรนุช" โชว์เปิปทุเรียนคำโต แต่ต้องมานั่งแอบกินหลังบ้าน บอกเลยฟินแทนมากๆ!!! (มีคลิป)

ขอขอบคุณ instagram nuneworanuch,tvpool
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร