คุณพ่อมือใหม่ ภรรยา เกลือ เป็นต่อคลอดลูกคนเเรกชาวเน็ตเเห่ยินดีเพียบ!

"คุณพ่อมือใหม่" ภรรยา เกลือ เป็นต่อคลอดลูกคนเเรกชาวเน็ตเเห่ยินดีเพียบ!

Publish 2018-11-06 13:04:09


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก ซิทคอมสะท้อนใจหนุ่มๆ อย่าง "เป็นต่อ" ที่เเสดงนำโดยกลุ่มนักเเสดงมากความสามารถ อาทิ ชาคริต เเย้มนาม,พิมพ์มาดา,มยุริญ,เเละอีกหลากหลายนักเเสดง ที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบมากๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างสีสัน คือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เกลือ เป็นต่อนี่เอง


 โดยหนุ่มเกลือ (เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2523) เป็นนักแสดง, นักเขียนบท และ ผู้กำกับละครจำนวนมากเช่น เฮง เฮง เฮง , บ้านนี้มีรัก , ยีนเด่น , บางรักซอย 9 , เป็นต่อ , ผู้กองเจ้าเสน่ห์ กิตติมีชื่อเสียงจากบทบาท "วอก" ในซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ เกลือสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะการแสดง 

 


เข้าในกรุงเทพเพื่อเข้าศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในขณะที่ เกลือ ศึกษาอยู่ปี 1 ทางเอ็กแซ็กท์ไปจัดออดิชั่นที่ ม.กรุงเทพ และเขาได้ไปออดิชั่นจนกระทั่งติดเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเวทีเรื่อง วิมานเมือง และทำให้หนุ่มเกลือ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วได้แสดงละครจนได้มาเป็นผู้กำกับละครอีกหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีผลงานละครอีกมากมาย อาทิ บุญดีผีคุ้ม, กำกับร่วมกับ พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ บ้านนี้มีรัก ยีนเด่น สูตรรักชุลมุน กำกับร่วมกับ ศุภศิษฏ์ เนติจรัสโรจน์ (ตั้งแต่ตอนที่ 34 ได้ยกเลิกการกำกับละครเรื่องนี้แล้ว) 

 

 เเละเมื่อพูดถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวเเละความรักเเล้วนั้น เกลือเป็นต่อ ก็ได้กลายไปเป็นคุณพ่อมือใหม่ เมื่อเช้าวันที่ 6 พ.ย. 61 นี้ โดยลูกชายสุด น่ารักน่าชัง คุณพ่อเกลือตั้งชื่อให้ว่า "น้องราม"

 

 

 

 

 

 

ขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ instagram , kleurmasutra

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน