"มิกกี้" โชว์ทำอาหารให้ "เจนี่" พร้อมอวดซิกเเพกจนเเฟนคลับอิจฉา (คลิป)

Publish 2018-11-06 16:12:25


เเม้งานวิวาห์หวานจะจบไปเเล้ว สำหรับนางเอกสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เเละ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ซึ่งถือเป็นงานที่ชุ่มชื่นหัวใจเป็นที่สุด อีกทั้งบรรยากาศก็โรแมนติกชนิดที่ทำเอาหลายๆคนต้องตาลุกเป็นไฟ

 

 ท่ามกลางงานวิวาห์ เต็มไปด้วย เพื่อนๆของสาวเจนี่มากมาย ภาพวันนั้นถือเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่หลายคนยากจะลืมเลือน โดยที่ปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้ออกมาอัปเดต เรื่องราวชีวิตหลังเเต่งงานผ่าน อินสตาเเกรมส่วนตัวมาโดยตลอด

 

 

 

 

 ซึ่งทั้งคู่ ก็โชว์หวานผ่านสื่อโดย สาวเจนี่ได้เซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด สามี หนุ่มมิกกี้โพสต์ผ่านอิสตาเเกรมส่วนตัวว่า "เซอร์ไพรส์ทั้ง 2 วันอยู่ไม่ถึงเที่ยงคืนสักกะวัน ง่วงซะก่อน อิอิ ฉลองแบบเด็กนอนเร็วละกันนะคะ เลิฟยูนะคะเบบี๋  @mickey.a.np" โดยของขวัญที่เซอร์ไพรส์ คือเค้กรูปลูกฟุตบอลก้อนโต ซึ่งตรงกับวันที่ 3 พ.ย.61 วันนี้นี่เอง งานนี้ทำเอาเเฟนคลับเเอบอิจฉา เเละอดที่จะเเซวไม่ได้ เพราะคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันคู่นี้จะทำอะไรก็มักจะฮือฮาเเละเป็นกระเเสที่หลายคนชอบจับตามองอยู่เเล้ว  โดยคำอธิษฐานเเละพรที่ขอ หนุ่มมิกกี้ขอให้ ภรรยาสาวอนุญาตให้ตนเล่นฟุตบอล  คือเป็นคู่ที่เติมความหวานอยุ่ตลอด เเละบอกได้เลยว่าน่ารักกันจริงๆ

 

 

เเละต้องยอมรับจริงๆ ไม่ว่าคู่นี้จะทำอะไร เเฟนคลับมักจะติดตามเป็นประจำ ซึ่งไม่นานมานี้ หนุ่มมิกกี้ก็โชว์เสน่ห์ปลายจวัก โดยการทำอาหารสุดโรเเมนติกให้ภรรยาสาวทาน งานนี้เรียกยอดวิว หลักเเสน เเต่ที่เเน่ๆได้ใจศรีภรรยา อย่างเจนี่ไปเต็มๆเเน่นอน  ซึ่งเจนี่ได้โพสต์ผ่าน อินสตาเเกรมว่า "คุณสามีที่น่ารัก  ขอบคุณนะคะ  @mickey.a.np"

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ janienineeleven,mickey.a.npติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน