ป่วยเเต่ยังตลก โจ๊ก โซคูล แอดมิดโรงพยาบาล ชาวเน็ตเเห่ให้กำลังใจเพียบ!

"ป่วยเเต่ยังตลก" โจ๊ก โซคูล แอดมิดโรงพยาบาล ชาวเน็ตเเห่ให้กำลังใจเพียบ!

Publish 2018-11-07 15:23:24


เรียกได้ว่า ถ้าเป็นยุค 90 เเล้วนั้น เเทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก วงดรตรีร็อคชื่อดัง อย่าง โซคูล เเน่นอน บทเพลงที่หลายคนเชื่อว่านั่นคือการเเจ้งเกิด ของหนุ่มโจ๊กก็คือ เลี้ยงส่ง นี่เอง

 

  

โดยโซคูลเคยมีสมาชิกด้วยกันทั้งหมดถึง 4 คน ซึ่งเป็นญาติพี่น้องกัน แต่ในปี พ.ศ. 2551 ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 คนคือ กอล์ฟ  รวมเป็น 5 คน นักร้องนำคู่กับโจ๊ก ซึ่งเป็นนักร้องคนเดิม โดยโจ๊กได้เห็นฝีมือของกอล์ฟจากการร้องเพลงเปิดตัวให้วงโซคูลก่อนขึ้นเล่นในคอนเสิร์ตของโซคูลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพะเยา จึงตั้งใจจะให้กอล์ฟออกอัลบั้มเดี่ยว แต่ด้วยความสนิทสนมกันจึงได้ตัดสินใจพาเข้าร่วมวงจนถึงปัจจุบัน

 

 

เเละเมื่อปลายปี พ.ศ. 2558 โจ๊กหรือกรภพ จันทร์เจริญ หนึ่งในนักร้องนำของวงประกาศลาออกจากวงโซคูล เนื่องจากต้องการเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น จึงเป็นการยุบวงโซคูลโดยปริยายสมาชิกวงต่างแยกย้ายไปทำวงใหม่ โดยโจ๊กและมาร์ช มือกลองร่วมกันทำวง "มัชรูมฮันเตอร์" (Mushroom Hunter) นอกจากมีผลงานเพลงเเล้วนั้น หนุ่มโจ๊กยังมีผลงานการ เเสดงต่างๆอีกมากมาย ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถจริงๆ

 

 

 เเละเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มโจ๊กก็ทำเอาเเฟนๆใจหายใจคว่ำ เมื่อเจ้าตัวถึงกับต้องเเอดมิดเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการทอนซิลอักเสบ เรียกได้ว่า ฝน กัญญ์พชิรา ภรรยาเป็นห่วงกันยกใหญ่

 

 

เเต่หนุ่มโจ๊กก็คลายความเป็นห่วงจากภรรยาสาว เเละเเฟนคลับได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะได้โพสต์ข้อความเเละภาพ พร้อมเเคปชั่นที่เรียกได้ว่า ไม่ตกกระเเสเรื่องวงการเพลงจริงๆ โดยโพสต์ระบุว่า "กินข้าวก็ไม่กลัวเหงา มีหุ่นยนต์ร้องปี๊บๆเป็นเพื่อนตลอด ปี๊บ ปี๊บๆๆๆ ปี๊บๆๆๆ ปี๊บๆๆๆ .... อุ๊ย อุ๊ยๆๆๆ อุ๊ยๆๆ อู๊ยยยย #ผิดๆๆ"

 

 

 

 

 

 

 

 

เล่นมุกเก่งขนาดนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานคงหายดีเป็นปลิดทิ้งเเน่นอนจ้า

ขอขอบคุณ instagram brajaojokeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน