เจมส์-ครูก้อย กับโมเมนต์ ว่าที่คุณพ่อคุณเเม่มือใหม่

"เจมส์-ครูก้อย" กับโมเมนต์ ว่าที่คุณพ่อคุณเเม่มือใหม่

Publish 2018-11-15 14:37:33


หากพูดถึงนักร้องกระดูกเหล็ก เจมส์ เรื่องศักดิ์ ลอยชูศักดิ์  หลายคนคงจำได้อย่างเเน่นอน เพราะเขาคือบุคคลผู้รอดตาย จากเหตุการณ์ เครื่องบินแอร์บัส เอ 310-300 ทะเบียน HS_TIA กรุงเทพฯ-สุราษฎร์ธานีตกนี่เอง

 

 
โดยหนุ่มเจมส์ มีผลงานเพลงกับค่ายอาร์เอสโดยออก อัลบั้มแรกในปี 2538 อัลบั้มแรกคือ "ได้เวลา..เจมส์" อีก 2 ปีถัดมามีอัลบั้ม "ไซเรน เลิฟ" "ฟอร์เอฟเวอร์เจมส์" "เดอะ เน็กซ์" "เจมส์ ฮิตซีรีส์" และ "เจมส์ เอฟ.เอ็ม."  เคยประกอบธุรกิจ "ร้านข้าวมันไก่เจมส์" ซึ่งมีอิทธิพลจากเพลงดังของเจมส์ เรืองศักดิ์ (เพลงข้าวมันไก่) และได้สร้างค่ายเพลงในเครืออาร์เอสในชื่อ ไอดี เร็คคอร์ด ต่อมาในปี พ.ศ. 2550 เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้ย้ายมาเป็นศิลปินในสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร สถาบันดนตรีมีฟ้า ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จนถึงปี 2553 จึงได้ลาออก กลับสู่การเป็นนักร้อง นักแสดงอีกครั้ง

 

 

ด้านชีวิตส่วนตัว หลายคนทราบกันดีว่า หนุ่มเจมส์ ได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ นัชชา หรือ ครูก้อย สาวงามจากภาคใต้ ที่ปัจจุบันได้สร้างครอบครัวสุดอบอุ่น เเละ กำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณเเม่ มือใหม่อีกด้วย
 

 

 ซึ่งโดยปกติเเล้ว หนุ่มเจมส์เเละครูก้อยภรรยาสาวมักจะโพสต์เรื่องราวต่างๆให้เเฟนๆได้ชื่นชมเสมอ เเละล่าสุดก็ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาชาวเน็ตมั่นใจว่า หนุ่มเจมส์คงต้องเห่อลูกน้อยในท้องมากๆเเน่เลย เพราะ ภาพที่หลายคนเห็นคือ กำลังใส่สูทนั่งรีดผ้าเจ้าตัวเล็ก อีกทั้งยังระบุว่า "ไม่ว่าอยู่นอกบ้านจะทำงานตำแหน่งอะไร...เเต่พอกลับมาบ้านก็ยอมเป็นคนใช้ให้ลูกได้เสมอ"

 

 

 

 

 

 

ทำเอาเเฟนๆเมนต์เเซวไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอขอบคุณ instagram jamesruangsak.co.th

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;