กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงถูกปลดจากผังรายการช่อง 7 แล้ว ชาวเน็ตดีใจไม่นอนดึกย้ายช่องใหม่!

"กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง"ถูกปลดจากผังรายการช่อง 7 แล้ว ชาวเน็ตดีใจไม่นอนดึกย้ายช่องใหม่!

Publish 2018-11-30 10:58:11


รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง รายการใหญ่ที่อยู่คู่ช่อง 7 มาเกือบ10ปี และยังปั้นนักร้องชื่อดังมากมาย ได้ย้ายออกมาจากช่อง7 มาที่ช่อง PPTV ซึ่งแม้ว่ารายการนี้ จะสร้างเรตติ้งให้ช่องได้เป็นอย่างดี ทั้งที่อยู่ในช่วงเวลาดึกซูโม่กิ๊ก ก็เคลื่อนไหวถึงการย้ายช่องด้วย โดยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตามนั้น…อยู่ไม่ได้ก็ย้ายไป…ครับ หลังโพสต์ดังกล่าวก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยว่า ว้าววว ทำไมอยู่ไม่ได้คะ อยากรู้ตรงนี้ ซูโม่กิ๊ก ก็ตอบทันทีว่า ค่าเช่าแพงครับ

 

ซูโม่กิ๊ก โพสต์

 

คอมเมนท์

 

กิ๊กดู๋ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้เกมโชว์ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตโดย บริษัท เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด โดยมีรูปแบบรายการเป็นวาไรตี้เกมโชว์ที่มีความหลากหลาย ก่อนจะปรับมาเป็น กิ๊กดู๋ สงครามเพลง เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่างชุมชนต่อชุมชน ล่าสุดรายการจะย้ายไปออกอากาศทางช่องพีพีทีวี โดยเปลี่ยนผู้ผลิตหลักเป็น บริษัท บางกอกมีเดียแอนด์บรอดคาสติง จำกัด ในขณะที่ เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย และ ทริปเปิ้ลทู จะรับจ้างผลิตรายการต่อไปตามเดิม เพื่อให้ทั้งสองมีรายได้จากส่วนแบ่งค่าโฆษณามากขึ้นและลดภาระค่าเช่าเวลา 

 

 

ซูโม่กิ๊ก พิธีกรกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 

เม้นจากชาวเน็ต

 

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

 

 ความคืบหน้าล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ขณะนี้ทางช่อง 7 ได้ยกผัง 2 รายการออก คือ รายการ กิ๊ก ดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง และ กิ๊ก ดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ออกจากผังรายงานในเดือนธันวาคม 2561  และได้นำรายการใหม่มาลงแทนทั้งในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 16.00 น. ที่เป็นช่วงเวลาของรายการกิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน และวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 22.30น.ที่เป็นช่วงเวลาของรายการ  กิ๊ก ดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง 

อย่างไรก็ตาม ทางรายการกิ๊กดู๋ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก KikDuu กิ๊กดู๋ ว่า อย่าตกใจว่าทำไมจู่ๆ รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" และ "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" หายไปไหนตลอดเดือนธันวาคมนี้ สามารถติดตามได้ทาง LINE TV และไลฟ์สดทางเฟสบุ้ค KikDuu กิ๊กดู๋ และติดตามชมความสนุกบนจอโทรทัศน์ได้ ตั้งแต่มกราคม 2562 ทุกวันอังคารเวลา 20.15 เวลาใหม่ ทางสถานี PPTV ชมกันชัดๆ กดเลข 36 ฝากกดแชร์นะครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "เจเอสแอล"แจงสาเหตุย้าย "กิ๊กดู๋" เพราะถูกช่อง 7 ปลดฟ้าผ่า ทั้งที่อัดเทปถึงสิ้นปีแล้ว


- "กิ๊กดู๋" ยิ้มปริ่มปลื้มสุดๆ สงครามเพลงเงินล้าน ได้วง "บอดี้สแลม" ประเดิมเทปแรกบ้านใหม่ ยอดคนดูเพิ่ม 5 เท่า

 

 

โพสต์จากรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 

รายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน