โหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง บอกพ่อไม่ว่างมาเจอแต่โทรอวยพรวันเกิด

โหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง บอกพ่อไม่ว่างมาเจอแต่โทรอวยพรวันเกิด

Publish 2018-12-04 10:40:18


เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของครอบครัวตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง หรือ พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ โดยก่อนหน้านั้น บนอินสตราเเกรม @mala_chimi ซึ่งเป็นของ มาลาภรรยาเท่งได้โพสต์ภาพลูกสาวพร้อมเเคปชั่นชวนสงสัยว่า "ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก" จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์โพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย 


 โดยในเวลาต่อมา ส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ ได้เผยถึงเรื่องราวรูปหลุดของพี่ชายอย่าง เท่ง เถิดเทิง หรือ พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ ที่เคยเป็นประเด็นว่า เรื่องราวพี่เท่งก็เป็นแบบในข่าวค่ะ แต่รายละเอียดก็ไม่รู้เป็นยังไงเพราะพี่เท่งยังไม่ได้เปิดปาก ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังกลับบ้านปกติ แล้วเงินทุกบาทก็ยังส่งให้เมียปกติ เขาเองเวลาออกจากบ้านมีเงินติดตัว 60 ถึง 200 บาท คือต้องบอกเลยเขาไม่มีทางมีเมียน้อย แล้วตอนนี้พี่เท่งก็อายุเยอะแล้วซุกเงินแอบเมียไว้บ้างอาจจะมี แต่ตั้งแต่ทำงานมา เวลาเขารับซองเงินแค่ผ่านมือแล้วเขาก็ส่งให้เมียทันที 

 

 

 และล่าสุด เหมือนดราม่าจะยังไม่จบ โดยเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของน้องโหงวเฮ้ง หรือ อัครพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ์ ลูกชายของเท่ง-มาลา ซึ่งคุณแม่มาลา ก็อวยพรวันเกิดน้องโหงวเฮ้ง ระบุว่า "1 ธ.ค. 2561 สุขสันต์วันเกิดนะครับลูกชายคุณแม่ ขอให้น้องโหงวเฮ้งพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มั่งมี มีสุข สุขภาพแข็งแรง การงานเจริญรุ่งเรืองละลูก" ซึ่งจากโพสต์นี้เองก็มีชาวเน็ตหลายรายแอบตั้งคำถามว่าคุณพ่อเท่งไม่ได้โพสต์อวยพรลูกหรือลงข้อความอะไรในโซเชียลเหมือนอย่างเคย

 

 

 

ด้าน น้องโหงวเฮ้ง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบวันเกิดของตน คุณพ่อก็ได้มีการโทรมาอวยพรวันเกิดด้วยตัวเอง เพราะไม่สามารถนัดเจอกันได้ เนื่องจากพ่อเท่งติดงานเปิดอีเวนต์ 

 

 

 

 

ขอบคุณ : mala_chimi, รายการ APOP อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน