4 นางเอกตัวแม่ แอน นุ่น เชอรี่ แอฟ รวมตัวเซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา

Publish 2018-12-05 08:44:03


เรียกได้ว่าทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก เมื่อเหล่านางเอกไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รวมตัวกันเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มาร่วมทำการเซอร์ไพรส์ด้วย งานนี้นับว่าเป็นการรวมตัวกันของเหล่าซุปตาร์สุดสวยระดับตัวแม่ในวงการบันเทิงเลยทีเดียว

       

 
โดย แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ มาดามแป้ง นวลพรรณ ทั้งหมดได้ร่วมกันยกเค้กก้อนโตพร้อมกับร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ อวยพรวันเกิดให้กับอั้ม พัชราภา ในวัยครบ 40 ปี งานนี้เรียกได้ว่าเจ้าของวันเกิดปลื้มใจสุด ๆ ก่อนที่จะมีการแชะภาพร่วมกัน และโพสต์ลงบนอินสตาแกรมเพื่อเป็นการอวยพรอั้มอีกรอบ พร้อมกับเผยมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่ค่อยจะมีให้ได้เห็นกันบ่อย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาเมนต์กันอย่างรัว ๆ

 

 

 โดย อั้ม พัชราภา เจ้าของวันเกิดโพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมชื่อ "aum_patchrapa" ระบุว่า ขอบคุณนะคะพี่แป้ง พี่เอ พี่ป็อป พี่แอน นุ่น แอฟ เชอรี่ นะคะ อบอุ่นที่สุดค่ะ อั้มไปรอที่หลัก 4 แล้วนะคะ ตอนนี้ยังหลัก 3 อีกไม่กี่นาที่จะเข้าหลัก 4 และอีกข้อความว่า ขอบคุณพี่แป้ง พี่ป็อปนะคะที่ทำให้ทุกคนได้มาเจอกัน อาหารอร่อยมากค่ะ ทุกคนน่ารักมาก รูปเยอะเลย 

 

 

 

ด้าน แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงใน อินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "annethong" ว่า รวมดาวสาวสยาม Birthday ให้อั้ม ขอบคุณพี่แป้งนะคะ ส่วน นุ่น วรนุช ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "nuneworanuch" ว่า ร้ากกกกกกกกก รวมตัวกันบ่อยบ่อยนะคะ และข้อความว่า รักเสมอ HBD ja หนุ่มหนุ่มมะรุมมะตุ้มรุมรักพัชราภาน๊าาาา

 

 

 

และแอฟ ทักษอร โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ"aff_taksaorn" ระบุว่า... Happy Birthday ka p Aum Wish you all the best ไม่ต้องห่วงนะคะ แอฟตามไปติด ๆ ค่ะ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aum_patchrapa annethong nuneworanuch aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;