เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ข้อความลงไอจีถึงลูกชาย “น้องเรซซิ่ง  บ่นเสียดายไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้

"เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ข้อความลงไอจีถึงลูกชาย “น้องเรซซิ่ง" บ่นเสียดายไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้

Publish 2018-12-05 13:28:56


หลังจากที่เบนซ์ เรซซิ่ง และแพท ณปภา เพิ่งประกาศเลิก เบนซ์ เรซซิ่ง สามี พร้อมกับบอกขอทำหน้าที่แค่แม่ของลูกเท่านั้นและก่อนหน้านี้ เบนซ์ก็ได้ส่งดอกไม้ให้แพทเนื่องจากเป็นวันครบรอบแต่งงาน 2 ปีของทั้งคู่ คือวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา 

 

โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ไอจีภาพช่อดอกไม้อยู่บนหน้ารถ ร้อมแท็กไอจีถึง แพท ณปภา แคปชั่นว่า “2 Years Anniversary :)” ทำเอาแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากพร้อมบอกว่าเห็นภาพแล้วชื่นใจ บ่งบอกถึงสันญาณดีๆของครอบครัว และขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่และครอบครัวให้ผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ 

 

(ครอบครัว)ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ภาพคู่น้องเรซซิ่ง ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า “วันพ่อปีนี้อ้วนไปเที่ยวเกาหลี ป๊ะป๊าไปด้วยไม่ได้ ไว้รอกลับมาป๊ะป๊าค่อยพาอ้วนไปเที่ยวน๊า #รักหมดหัวใจ #อาการมาเต็มนะเฮียทั้งมือทั้งนิ้วก้อย”

 

(พ่อลูก)หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงสื่อออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าชื่นใจมากที่เห็นแบบนี้ โอ๊ยรักนะป๊ะป๊า น่ารักที่สุด 

(พ่อลูก)

 

(แม่ลูกน่ารัก)

 

บ้างก็บอกว่าตอนไปเที่ยวกับเฮียเรซ ป๊าถ่ายรูปครอบครัวลงเยอะๆนะ เป็นหนึ่งกำลังใจให้เฮีย ส่วนใหญ่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้ตลอดไปอย่างไรก็ตามวันนี้ถือว่าป็นวันสำคัญวันหนึ่ง ที่ทุกคนต่างแสดงความรักให้พ่อเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไป 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน