เปิดโฉมหน้า น้องชาย-น้องสะใภ้ ของ ดีเจต้นหอม แม่ผู้ให้กำเนิด น้องปกป้อง ก่อนยกให้เป็นลูกบุญธรรม

เปิดโฉมหน้า "น้องชาย-น้องสะใภ้" ของ "ดีเจต้นหอม" แม่ผู้ให้กำเนิด "น้องปกป้อง" ก่อนยกให้เป็นลูกบุญธรรม

Publish 2018-12-05 16:46:37


แม้ว่าจะไม่ได้สามารถตั้งท้องเองแต่ดีเจต้นหอมก็รอคอยมากว่า 9 เดือนด้วยความตื่นเต้นเพื่อที่จะได้เป็นคุณแม่บุญธรรม โดยวันนี้เป็นวันที่ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดีใจสุดๆ เพราะการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อเวลา 08.02 น.  หลานชาย ด.ช.ปกป้อง เทียนไพโรจน์ ได้ลืมตามาทักทายโลก มีสุขภาพแข็งแรงดี 
 โดยก่อนหน้านี้ ดีเจต้นหอมได้ออกมาเปิดเผยให้ฟังว่า สาเหตุที่เพิ่งโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ไปก็เพราะไม่อยากให้คนตกใจว่าทำไมจู่ๆ ถึงมีลูก และอยากให้ทุกคนคุ้นชินกัน ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะได้กำหนดคลอดและพบหน้ากันแล้ว ส่วนชื่อนั้นเธอเป็นคนตั้งให้เอง ชื่อน้องปกป้อง และยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำใจได้ในระดับหนึ่งแล้วถึงชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไปที่เธอก็มีความสุขมากๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “น้องปกป้อง” ลูกชาย “ดีเจต้นหอม” คลอดแล้ว

 

ล่าสุดดีเจต้นหอม ก็ได้โพสต์ภาพรูปหมู่ 3 คน มีตนเอง ซัน แฟนหนุ่ม และลูกชาย น้องปกป้อง พร้อมบอกว่า "เอาไงดันดี พี่เขามาล้าว" ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงกันเพียบ ว่าจากนี้จะได้ลองอีกหนึ่งบทบาทใหม่ แม้จะไม่ได้คลอดและให้กำเนิด แต่หลายคนเชื่อว่า ดีเจต้นหอมจะเลี้ยงน้องปกป้องได้เป็นอย่างดี 

 

 และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับคุณแม่ผู้ให้กำเนิด "น้องปกป้อง" กัน โดยคุณแม่ของน้อง มีศักดิ์เป็นน้องสะใภ้ของดีเจต้นหอม ซึ่งครั้งหนึ่งดีเจต้นหอมเคยเล่าที่มาที่ไป ที่ตัดสินใจขอลูกคนนี้จากน้องสะใภ้ บอกว่า เอาจริง ๆ เขาคือหลานเราแหละ แต่จังหวะการเกิดมาเขาเกิดมาในจังหวะที่พ่อกับแม่ไม่ได้พร้อม เพราะว่าเพิ่งคลอดลูกคนแรกไป และคุณแม่เป็นคนสิงคโปร์ ซึ่งก็ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลแบกมาเมืองไทย

 

 

โดยที่ไม่ได้มีงานที่นี่ทำ เขาอยู่สิงคโปร์เขาเป็นอินทีเรีย แต่พอได้กับน้องเรา น้องเราก็พาเขามาลำบากที่เมืองไทย เขาก็ยังไม่มีงาน ตอนนี้ก็เปิดร้านสักคิ้วให้เขาก็ไปได้ดี แต่มันเพิ่งเริ่มต้น มันยังไม่มีความพร้อมสำหรับการเลี้ยงลูกถึงสองคน ประกอบกับตัวเราเองก็อยากมีลูกอยู่แล้ว เราเคยขอเขาตั้งท้องให้เราแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเขาบอกว่าไม่เอา เขาบอกไม่ไหวจริงๆ แต่พอมีปุ๊บเราก็เลยบอกว่าคนนี้เราขอ อย่าเอาเด็กออก เพราะว่าตามกฎหมายสิงคโปร์เขาให้เอา

(น้องชายและน้องสะใภ้ ของดีเจต้นหอม)

 

แล้วพอดีน้องก็เกิดมามีปัญหาด้วยตอนแรก เพราะว่าคุณแม่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ก็กินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเรา ซึ่งมันไปช่วยลดน้ำหนักทำให้กินน้อย แล้วพอกินน้อยร่างกายไม่มีอาหารไปเลี้ยงเด็ก เพราะเด็กมันต้องกินเยอะกว่าปกติ ร่างกายก็เลยทำการขับเด็กออกโดยการทำให้มีเลือดไหล เขาก็เลยเข้าใจว่าประจำเดือนมาแล้ว มันเป็นความเข้าใจผิดปะปนกันไปหมด ซึ่งโดยความพร้อมคุณหมอก็บอกว่าไม่แน่ใจว่าเด็กคนนี้จะยังฝังตัวอยู่ไหม

 

เราก็เลยบอกว่าเอางี้ถ้าน้องเขาจะเกิดจริงๆ และสมบูรณ์จริงๆ เราจะรับเอง แต่ถ้าเกิดเขาเกิดมาโดยความไม่พร้อมสภาพร่อแร่แล้ว ก็แล้วแต่คุณแม่ตัดสินใจ เพราะตามกฎหมายสิงคโปร์เขาสามารถเอาน้องออกได้ เราก็เลยรอมาเรื่อย ๆ จนมั่นใจว่าตอนนี้น้องปลอดภัยและแข็งแรงดี เราก็เลยบอกว่าปัญหาเรื่องนี้ไม่ต้องห่วง เรารับเอง 

 

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูรูปภาพในไอจีของแม่น้องปกป้อง ที่ใช้ชื่อว่า claudiahoneybaby ก็ได้มีการโพสต์ภาพในนาทีที่คลอดน้องปกป้อง และถ่ายรูปพ่อ แม่ ลูก พร้อมหน้ากัน นอกจากนี้ในอินตราแกรมของแม่น้องปกป้อง ยังได้ลงภาพไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของคุณแม่ที่มีลูกถึง 2 คนแล้ว และลูกสาวคนที่ 2 ยังเด็กอยู่ ทำให้ตัดสินใจยกลูกคนที่ 3 ในท้อง ให้ดีเจต้นหอมเลี้ยง ก็เปรียบเสมือนว่า ตอนนี้น้องปกป้อง จะมีคุณแม่ทั้ง 2 คน ทั้งคุณแม่ที่ใหเกำเนิด และคุณแม่ที่กำลังจะเลี้ยงดูให้เติบใหญ่ต่อไป 

 

 

เป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมาก 

มีลูกหลายคนแล้ว และกำลังประสบปัญหา จึงตัดสินใจให้ดีเจต้นหอม รับเป็นแม่บุญธรรม น้องปกป้อง

 

 

ขอบคุณ IG : claudiahoneybaby , djtonhorm

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล