คริส เฮมส์เวิร์ท บินถ่ายหนังใหม่ ถึงภูเก็ต ทำชาวเน็ตปลื้ม!

"คริส เฮมส์เวิร์ท" บินถ่ายหนังใหม่ ถึงภูเก็ต ทำชาวเน็ตปลื้ม!

Publish 2018-12-05 17:31:02


เมื่อวันที่ 3 พ.ย.61 (วันนี้) เพจเฟซบุ๊ก นามว่า "Major Group" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พระเอกสุดฮอต ที่เชื่อว่า หลายคนต้องรู้จักเขาอย่างเเน่นอน กับ "คริส เฮมส์เวิร์ท " ผู้ซึ่งรับบท ธอร์ ในภาพยนตร์ มาร์เวลนี่เอง โดยในคลิปเป็นรายละเอียดที่หนุ่ม คริส กำลังนั่งอยู่ในรถตู้ ซึ่งเดินทางบนเส้นทางด่วนเเห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร หนุ่มคริสในชุดเสื้อกล้ามสีเทา กางเกงขาสั้นลายทหาร นั่งฟังเพลงเบาๆ พร้อมดูการจราจรที่สุดเเสนจะเคลื่อนที่ช้าเหลือเกิน ที่สำคัญใบหน้าพระเอกมีสีหน้าที่ไม่สู้ดีเท่าที่ควร 
 
 

เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุรายละเอียดว่า ความรู้สึกในเช้าวันจันทร์ของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า กับชีวิตดีๆ ที่ลงตัวของคนกรุงเทพ พบกับ  “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ใน #Avengers4 เข้าฉาย  24 เมษายนนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 

 

 

หลังจากนั้นก็มีผู้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คริส เฮมส์เวิร์ท เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย เขาเป็นที่รู้จักอย่างดีจากบทคิม ไฮด์ ในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง โฮมแอนด์อะเวย์ (2004) และธอร์ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011-จนถึงปัจจุบัน 

 

 

ล่าสุด ได้มีข่าวคราวว่า หนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ท ได้เดินทางมาถึงภาคใต้ของไทยอย่างภูเก็ต ซึ่งทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาว เพราะหนุ่มคริสเเซ่บขยี้ใจสาวไทยสุดๆ โดยสาเหตุที่ต้องบินมาไกลขนาดนี้เพราะมีการถ่ายทำหนังใหม่ เเน่นอนเเฟนๆชาวไทยคงต้องรอชมผลงานอย่างไม่คลาดสายตาจริงๆ

 

  

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ Major Group up2youha ผู้หญิง Salaryman Thailand

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร