ปั้นจั่น ฉะแอดมินทีมปั้นจั่น ประเด็นแฟนคลับดราม่าแยกบ้าน

"ปั้นจั่น" ฉะแอดมิน"ทีมปั้นจั่น" ประเด็นแฟนคลับดราม่าแยกบ้าน

Publish 2018-12-06 10:59:29


จากกรณีของนักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม "ปั้นจั่น ปรมะ" ที่ออกมาโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวยาวเยียด ถึงเรื่องของแฟนคลับที่เกิดการแบ่งแยกบ้าน ทำให้หนุ่ม ปั้นจั่น เกิดความไม่พอใจ ทำไมถึงต้องแบ่งแยก อยากให้ทุกคนมาเจอมายิ้มหัวเราะกันตอนรับทุกคนหรือแม้จะมา ๆ ไป ๆ ก็เป็นสิทธิ์ของทุกคน 
  

เมื่อวานนี้(5 ธ.ค.) หนุ่มปั้นจั่น ได้ออกมาฉะแอดมินบ้านแฟนคลับแบบตรงและชัดเจนสุดๆ ถึงกรณีแบ่งแยกบ้านแฟนคลับของตน โดยระบุข้อความไว้ว่า "ถึง @team_punjan และเพจน่ะครับปิดแล้วเปิด เปิดแล้วปิด ขอโทษนะครับปิดไปเลยดีกว่าครับ อย่าสร้างความปั่นป่วนกว่านี้ น้อง ๆ ที่เค้าไม่รู้เรื่องจะเกิดความสับสน ขอความกรุณาใครก็ตามที่เห็นข้อความนี้ ผมอยากอธิบายว่า ส่วนตัวผมเองนั้นไม่เคยมีปัญหากับการที่พี่ ๆ น้อง ๆ จะตามใครมีศิลปินที่ชื่นชอบกี่คน หรือมีกี่บ้านอยู่บ้านไหนไปกับใครก็ได้นะครับ

 

 

ขอเเค่อยู่ร่วมกันแล้วมีความสุขไม่แบ่งแยก มาเจอมายิ้มหัวเราะกันตอนรับทุกคนหรือแม้จะมา ๆ ไป ๆ ก็เป็นสิทธิ์ของทุกคน และสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ผมเคยแจ้งไปแล้วว่าไม่อยากให้เกิดปัญหาแบบนี้อีกนั้น ผมคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นแต่ก็ยังเกิดขึ้นซ้ำ ๆ จากคนเดิม ๆ หรือมากกว่าหนึ่ง

 

 

 

ฉะนั้นผมเองนั้นสำหรับไอจีและเพจที่คนตามเกือบแสนนั้น คงจะต้องปล่อยไป เพื่อบอกและเเสดงจุดยืนในตัวผมเองว่า ที่ทุกคนติดตามนั้น ติดตามผลงานและตัวผมหรือติดตามแอดมินหรือหัวหน้าแฟนคลับ แอดมินคือคนที่ผมไว้วางใจ แต่เมื่อแอดมินแบ่งแยกประชดประชัน และปิดเพจรวมถึงไอจีนั้น ผมถือว่า ณ ตอนนี้เพจและไอจีนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับผมแล้ว ผมเป็นคนตรงและชัดเจน

 

 

  แฟนคลับนั้นสำคัญสำหรับผมพวกคุณคือกำลังใจและคนที่คอยซัพพอร์ตจนผมมาถึงวันนี้ วันนี้ผมไม่เคยลืมและผมไม่ไม่ทิ้งหรือหายไปไหน แต่เมื่อคนเดิม ๆ นั้นมุมมองเปลี่ยนไปต้องขอยอมรับว่าผมรับไม่ได้กับการกระทำนั้นนะครับ เลยต้องขอชี้แจงและจะไม่พูดอีกนะครับ ช่องทางการติดตามอยู่ใน IG ผม “น้อยแต่มากด้วยความสุข”

 

 

เพราะความรู้สึกของแฟน ๆ ทุกคนคือความสุขของผม ผมไม่อยากให้ใครแค่น้อยคนมาทำลายความสุขของการติดตามศิลปินคนนึงหายไป ศิลปินคนอื่นอาจไม่พูด แต่ผมพูดนะครับ เพราะมันคือผม"
 

 

 

นอกจากนี้ในทวีตเตอร์ของ "ปั้นจั่น" ยังได้ชี้แจ้งถึงสาเหตุที่ออกมาพูดครั้งนี้ น่าจะเป็นเรื่องของแอดมินของเพจแฟนคลับที่เกิดดราม่า แถมยังเปิดช่องทางในการติดตามใหม่ และรวมตัวแฟนคลับใหม่อีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ punjanprama

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน