อาร์ เดอะสตาร์ลงรูปคู่เปิดตัวแฟนใหม่ เอื้อย บ้านเบี้ยว จียอนทนไม่ไหวโผล่คอมเม้นต์แซว อู้ว

"อาร์ เดอะสตาร์"ลงรูปคู่เปิดตัวแฟนใหม่ "เอื้อย บ้านเบี้ยว" จียอนทนไม่ไหวโผล่คอมเม้นต์แซว "อู้ว"

Publish 2018-12-06 11:29:23


ไม่ต้องสืบแล้วว่าโสดไม่โสด สำหรับ อาร์ เดอะสตาร์ หรือ อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง หลังจากมีภาพคู่กับเน็ตไอดอลเซ็กซี่ในวันเกิดของฝ่ายชายก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ทำเอาหลายคน งง ว่าทั้งคู่นั้นไปเจอกันตอนไหนยังไง 

 

(เอื้อย บ้านเบี้ยว)

 

สำหรับสาวสวยคนหลายๆคนคงคุ้นหน้าคนตาเป็นอย่างดีเพราะเธอเป็นถึงอดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง นั่นก็คือ น้องเอื้อย พรสวรรค์ เเละเมื่อเราเข้าไปตรวจสอบอินสตราเเกรมของสาวเอื้อยก็พบว่าเจ้าตัวได้อัพรูปหนุ่มอาร์ถือเค้กก้อนเล็กๆเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปีของหนุ่มอาร์อีกด้วย
 

(ภาพคู่ตอนวันเกิด)

 แต่เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวมาเรียกได้ว่า หนุ่มอาร์ท่าทางจะกำลังอินเลิฟหนักมากเพราะจากที่ดูๆแล้ว ในไอจีของทั้งคู่ก็ขยันหมั่นคอมเม้นท์กันอยู่ตลอด และภาพล่าสุดยิ่งตอกย้ำชัดเจนว่าอาร์และเอื้อย น่าจะคบกันจริงจังแล้วเลยได้เห็นอาร์ลงภาพคู่แถมภาพยังกอดกันแน่นซะด้วย ท่ามกลางวิวด้านหลังที่เป็นทุ่งนาธรรมชาติ เรียกได้ว่าโรแมนติกสุดๆ 

 

ล่าสุด หนุ่มอาร์ นี้ก็ลงรูปหวาน โดยใช้แคปชั่นเป็นรูปรวงข้าว ถือเป็นรูปที่ใกล้ชิดแนบสนิท จับมือแน่นอยู่กลางทุ่งนา เรียกว่าทั้งสายลมแสงแดดและบรรยากาศก็เป็นใจให้ทั้งคู่โชว์ความหวานผ่านทางรูปภาพสุดๆ ในรูปทั้งหนุ่มอาร์และสาวเอื้อยต่างยิ้มแก้มปริ แฮปปี้จนอดีตแฟนเก่าอย่าง ซอ จียอน ก็ยังอดเข้ามาคอมเม้นท์แซวไม่ได้ โดยเธอได้เข้ามาคอมเมนต์แซวสั้นๆ แต่ลากเสียงยาวด้วยว่า "อุ๊วววววววววววว"

 

(เปิดตัวแล้ว)

 หลังจากเรื่องนี้เผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตชาวเน็ตที่อดที่จะมาแซวไม่ได้ที่เห็นอาร์มีแฟนเด็ก น่ารักใสๆเลยมาแซวกันยกใหญ่ บ้างก็บอกว่า อุ๊บส์ ฮิ้ว คือหวานแท้อ้าย คนนี้ใช่เลย  

 

(คอมเม้นต์ชาวเน็ต)

(คอมเม้นต์ชาวเน็ต)

 

บ้างก็บอกว่ารู้แล้วว่ามีซัมติง บ้างก็บอกว่า ว้าวพี่อาร์น้องเอื้อยตามมานานมากแล้วตั้งแต่มัธยม รักกันนานๆนะคะ รวมไปถึงเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการไม่ว่าจะเป็น อุ้ม ลักขณา มาร์ช จุฑาวุฒิ ตั้ม สุธน แป้งโกะ จินตนัดดา และอีกหลายๆ คนด้วย ก็มาเม้นต์แซวกันยกใหญ่ ก็เปิดตัวแล้วแถมแฟนยังสวยแซ่บเบอร์นี้ก็ต้องหวานเป็นธรรมดาแหละเนอะน่ารักอ่ะ 

 

 (คอมเม้นต์แซว)

 

(คอมเม้นต์แซว)

 

ขอบคุณ r_nattaphol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม