"กาละแมร์ พัชรศรี" อวดโฉมใหม่ในลุคชุดไทย แต่งหน้าสวยโดย "น้องฉัตร"

Publish 2018-12-06 11:53:37


ทำเอาแฟนคลับถึงกับคอมเมนต์กันสนั่นอินสตาแกรม เมื่อพิธีกรสาวปากกล้า อย่างกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "kalamare" โดยเป็นลุคที่กาละแมร์สลัดภาพพิธีกรสาวมาเป็นสาวหวานสวมชุดไทยสวยสง่า โดยลุคนี้ น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เป็นคนแต่งให้สำหรับการเป็นพิธีกรในงานประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ในงาน ไทยไนท์ กาล่า เรียกได้ว่าสวยสุด ๆ 

 โดยบน อินสตาแกรม "kalamare" กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ได้โพสต์ภาพหลายภาพพร้อมข้อความติดแท็กไปหาช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่างน้องฉัตร และช่างทำผม ระบุว่า ...วันนี้สนุกมาก เล็งกันมานาน วันนี้ happy ทั้งคู่!!! ขอบคุณนะจ๊ะ ตะลึงงึงงันกันทั้งงาน ขอบคุณ ผมเป๊ะปังมาก และขอบคุณทีมน้องฉัตรทุกคน เป็นการแต่งหน้า ทำผมที่บันเทิงมาก และอีกข้อความแบบแซวตนเองว่า รูปเยอะจริง ๆ 

 

 

 ด้าน น้องฉัตรก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Nongchat" ว่า ทายสิใครเอ่ย? พัชรศรี ทายยยแลนด์ @kalamare ชุดสวยๆ @fullrichbride เครื่องประดับสวยๆ @guru.chang งานนี้แฟนคลับเข้ามาเมนต์กันโดยชมว่าสวยมาก หลายคนถึงกับเอ่ยปากว่าเกือบจำไม่ได้ คุณแมร์ คงต้องจ้างน้องฉัตรแต่งหน้าทุกวันแล้วค่ะ 555 ตั้งแต่เห็นมา วันนี้คุณแมร์สวยสุดค่ะ,  ถึงหน้าจะเปลี่ยน แต่จริตพัชรศรี เหมือนเดิม, นึกว่าแต่งให้นิ่ง ในใจคิดว่า ทำไมเหมือนกาลาแมร์ ไปๆๆมา อ้าวทำไมกาลาแมร์เหมือนนิ้ง 555 เป็นต้น

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน